. แทค เผยความรู้สึกหลังดู โหนกระแส -
บันเทิง » แทค เผยความรู้สึกหลังดู โหนกระแส

แทค เผยความรู้สึกหลังดู โหนกระแส

1 มีนาคม 2022
83   0

จากกรณีช่วงบ่ายของวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 เจ้าหน้าที่ยืนยันได้พบดาราสาวชื่อดัง แตงโม นิดา อยู่กลางแม่น้ำที่บริเวณใกล้เคียงกับวัดเขมาภิรตาราม

ซึ่งต่อมา (27 ก.พ. 65) กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม และ แซน วิศาพัช หนึ่งในคนที่นั่งบนเรือคืนวันเกิดเหตุ ร่วมกันแถลงเปิดใจเป็นครั้งแรก ถึงเหตุการณ์ที่แตงโมพลัดตกเรือสปีดโบ้ต ท่ามกลางโลกโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์สนั่น

กระทั่งวันนี้ (28 ก.พ.65) ปอ ตนุภัทร เจ้าของเรือ , จ๊อบ นิทัศน์ เพื่อนของปอ , กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการส่วนตัวและเพื่อนสนิทของ แตงโม นิดา และ แซน วิศาพัช ซึ่งบุคคลทั้ง 4 คนนี้ล่องเรือสปีดโบ๊ทในวันที่เกิดเหตุที่ดาราสาว แตงโม นิดา พลัดตกเรือ

ภาพจาก โหนกระแส

ได้มาออกรายการ โหนกระแส โดยมีพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย ทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการถามคำถามที่สังคมสงสัยและคาใจ แต่ขาดเพียง นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต ที่ไม่ได้มาร่วมรายการ

ภาพจาก โหนกระแส

หลังจากรายการ โหนกระแส จบลง ด้าน นักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู เผยความรู้สึกด้วยการโพสต์ภาพมองบน พร้อมข้อความว่า มองบนจะผิดไหม โหนกระแส พูดอะไรไม่ตรงกันสักวัน ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น

อย่างไรก็ตาม ขอให้เรื่องนี้จบลงโดยเร็วด้วยนะคะ หากมความคืบหน้าอย่างไรจะรายงานให้ทราบต่อไป

ขอบคุณ tack_pharunyoo,โหนกระแส

ดูข่าวแตงโมล่าสุดกดที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!