. ไฮโซปอ ตอบแล้ว สาเหตุชวนขึ้นเรือพร้อม แตงโม -
บันเทิง » ไฮโซปอ ตอบแล้ว สาเหตุชวนขึ้นเรือพร้อม แตงโม

ไฮโซปอ ตอบแล้ว สาเหตุชวนขึ้นเรือพร้อม แตงโม

1 มีนาคม 2022
104   0

จากกรณี เมื่อเวลา 13.10 น. วันที่ 26 ก.พ. 2565 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่พบ แตงโม นิดา (ชื่อเดิม ภัทรธิดา) พัชรวีระพงษ์ อายุ 37 ปี ดาราสาวชื่อดังแล้ว หลังจากระดมค้นหากันมานานหลายวัน

โดยเจ้าหน้าที่ได้ยืนยันแล้วว่าเป็น แตงโม เนื่องจากชุดตรงกับที่สวมใส่ครั้งสุดท้าย โดยพบบริเวณห่างจากจุดตกเรือ 1 กิโลเมตร ใกล้เคียงวัดเขมาภิรตาราม

ล่าสุดวันนี้ (28 ก.พ. 65) ในรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้เชิญผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์บนเรือสปีดโบ๊ตในวันที่ แตงโม ดาราสาวตกเรือ

โดยมี นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ ไฮโซปอ, นายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือ จ๊อบ, กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ผู้จัดการของแตงโม และ แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ เพื่อนที่อยู่บนเรือสปีดโบ๊ต แต่ นายไพบูลย์ ศรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต ไม่ได้มาร่วมรายการ

ทั้งนี้ ไฮโซปอ เจ้าของเรือ เปิดเผยว่า สาเหตุที่โรเบิร์ตไม่มาร่วมรายการในวันนี้ เพราะเมื่อคืนแอดมิตเข้า รพ.

ตนเป็นลูกค้าเบิร์ต เขาทำเว็บไซต์ให้บริษัท เป็นรุ่นพี่ที่สนิทกัน ซึ่งผมรู้จักกลุ่มนี้มาเป็น 10 ปี แต่เบิร์ตไม่รู้จัก ที่ชวนเขามาด้วยเพราะมีเพื่อน 3-4 คนเป็นผู้หญิง เลยชวนเพื่อนที่เป็นผู้ชายด้วย และเบิร์ตกับผมกินข้าวด้วยกันบ่อย เพื่อนเจอเพื่อนไม่ใช่เรื่องแปลก

อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะรายงานให้ทราบต่อไปค่ะ

ดูข่าวแตงโมล่าสุดกดที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!

ขอบคุณ โหนกระแส