. สาวโผล่ชี้แจ้ง อ้างสนิท แตงโม นิดา เผยสิ่งที่ กระติก ทำแต่ไม่มีใครรู้ -
บันเทิง » สาวโผล่ชี้แจ้ง อ้างสนิท แตงโม นิดา เผยสิ่งที่ กระติก ทำแต่ไม่มีใครรู้

สาวโผล่ชี้แจ้ง อ้างสนิท แตงโม นิดา เผยสิ่งที่ กระติก ทำแต่ไม่มีใครรู้

28 กุมภาพันธ์ 2022
96   0

ยังคงมีประเด็นให้ติดตามต่อเนื่องกับข่าวของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ช่วงกลางดึกวันที่ 24 ก.พ. 65 ที่ผ่านมา บริเวณใกล้เคียงท่าเรือพิบูลสงคราม จังหวัดนนทบุรี ซึ่งอยู่ใกล้เคียงกับสะพานพระราม 7 และได้พบ ช่วงเวลา 13.00 น. วันที่ 26 ก.พ. 65 ที่ผ่านมา

ล่าสุดก็ได้มีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อว่า Khae Priscilla ได้บอกว่าอ้างว่าสนิทกับแตงโม – ปอ – กระติก รู้จักกันมานาน ที่จริงวันนั้นต้องขึ้นเรือไปด้วย แต่ดันติดธุระที่ต่างจังหวัด ได้ชี้แจงว่า

ไปกันใหญ่แล้ว โมไม่ได้ไปทำงานนะคะ คือนัดกันไปกันทานข้าวล่องเรือกัน เพราะไม่ได้เจอกันมานานมาก เรารู้จักกับปอและกระติกและแตงโมมา 20 กว่าปีแล้ว ช่วงหลังไม่ค่อยได้เจอเพราะต่างคนต่างมีลูกมีครอบครัว ก็เลยนัดเพื่อนเก่าๆ มาเจอกันสังสรรค์กันเท่านั้น

จริงๆ เราควรจะอยู่บนเรือด้วย แต่ดันติดธุระที่เชียงใหม่ เลยไปไม่ได้ทั้งๆ ที่นัดกับเพื่อนๆ แล้วเรื่องนี้มันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เพื่อนๆ ก็ช็อคกันหมด ไม่ใช่ว่าเค้าไม่อยากออกมาพูดอะไรนะ

แต่คนมันใจพังอยู่ ติกไม่ได้หนีหายไปไหนนะ ไปสถานีตำรวจ ไปท่าน้ำ จัดการเรื่องต่างๆ ตลอด แทบไม่ได้กินไม่ได้นอน แต่เค้าแค่ไม่ได้ออกมาให้ข่าวเท่านั้นเอง

ดูข่าวแตงโมล่าสุดกดที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!