. เธอคนนี้โผล่มาสมทบ หลังเกิดเหตุ แต่แก๊งเพื่อนแตงโม หนีมาตั้งหลัก -
บันเทิง » เธอคนนี้โผล่มาสมทบ หลังเกิดเหตุ แต่แก๊งเพื่อนแตงโม หนีมาตั้งหลัก

เธอคนนี้โผล่มาสมทบ หลังเกิดเหตุ แต่แก๊งเพื่อนแตงโม หนีมาตั้งหลัก

28 กุมภาพันธ์ 2022
97   0

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดังที่ต้องบอกเลยว่า ทำเอาวงการบันเทิงดศร้าไม่น้อย เพื่อนๆดารา ต่างออกมาแสดงความเห็น กันจำนวนมาก

ต่อมาจากกล้องวงจรปิด วันที่ 25 ก.พ. 65 เวลา 01.11 น. ตามเวลาในกล้อง หลังจากเกิดเหตุ กลุ่มเพื่อนของแตงโมกลับมาที่อู่เรือ โดยมีโฮโซปอกำลังโทรศัพท์หาใครบางคนอยู่ ซึ่งบุคคลที่แตงโมเรียกว่าเพื่อนไม่มีใครอยู่ในที่เกิดเหตุรอให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่เลย

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ในคลิปปรากฏว่า มีนักร้องสาว โบ TK สุรัตนาวี สุวิพร มาสมทบ ทั้งนี้ โบ สุรัตนาวี คือคนที่โพสต์ภาพของ แตงโม อยู่ในชุดว่ายน้ำ คลุมด้วยผ้าลูกไม้สีขาวและสวมเบลเซอร์สีครีมทับ ก่อนที่จะตกแม่น้ำเจ้าพระยาหายไป

พร้อมแคปชันว่า ขออนุญาต โพสต์ภาพล่าสุดของแตงโม เสื้อคลุมตัวนี้นะคะ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการค้นหา โบอยู่กับผู้จัดการคือกระติก ที่ท่าเรือตลอดคืน จะมีการขี้แจงอีกครั้งค่ะ

ดูข่าวแตงโมล่าสุดกดที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!