. แม่แตงโม เปิดหลักฐานสำคัญ -
บันเทิง » แม่แตงโม เปิดหลักฐานสำคัญ

แม่แตงโม เปิดหลักฐานสำคัญ

28 กุมภาพันธ์ 2022
151   0

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดังที่ต้องบอกเลยว่า ทำเอาวงการบันเทิงดศร้าไม่น้อย เพื่อนๆดารา ต่างออกมาแสดงความเห็น กันจำนวนมาก

โดยในวันนี้ 27 ก.พ. 65 เวลาประมาณ 16.00 น. คุณแม่ของแตงโม นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน ได้เข้ามาติดต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อขอยื่นเอกสารเพิ่มเติมซึ่งเป็น แชทจากผู้ชายคนหนึ่งบนเรือมาระบายให้เพื่อนฟังและเพื่อนหวังดีก็ส่งต่อข้อมูลจนมาถึงแม่เป็นบุคคลที่ 4

เป็นหลักฐานสำคัญที่ชี้ให้เห็นว่าลูกสาวถูกทำ ทั้งกายและจิตใจ และย้ำว่าแม่ยังไม่ได้พูดคุยกับ กระติก หรือนางสาวอิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ผู้จัดการส่วนตัว แม้จะมีการอ้างว่าได้พูดคุยแล้ว

ซึ่งทุกอย่างที่แถลงต่อสื่อมวลชนเป็นเรื่องโกหก รวมไปถึงเรื่องที่กระติกบอกว่าลูกสาวตัวเองไปท้ายเรือ เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ลูกสาวไม่มีทางทำแบบนั้นในที่ที่มีคนเยอะพร้อมเปิดเผยรายละเอียดหลักฐานที่นำมาให้วันนี้ ว่าเป็นบทสนทนาเรื่องราวของคนบนเรือที่ตกลงคนละเรื่องที่บอกว่า ชวนแตงโมไปนั่งเรือเล่นและทานข้าว เรื่องในแชทเป็นต้นเหตุที่ทำให้แตงโมไม่พอใจจนเกิดปัญหาในเรือและเกิดการมีปากเสียงขึ้นภายบนเรือ

ทั้งนี้ ประเด็นที่ กระติก บอกว่าไม่ได้สนิทสนมกับแม่ จนไม่ได้ติดต่อตอนลูกสาวหาย นางพนิดา ยืนยันเป็นเรื่องโกหก เพราะมีการติดต่อไปมาหาสู่และรับงานของแตงโมด้วยกันและบางครั้งแม่ก็ไปร่วมด้วยเกือบทุกรายการ และที่สำคัญ กระติ” ไม่จำเป็นต้องอ้างตนเองเสียใจงานหายเงินหาย ลูกไม่มีคนช่วยเลี้ยงนั้น กระติกสามารถไปหางานหาเงินใหม่ได้ แต่ลูกสาวไปแล้ว

ดูข่าวแตงโมล่าสุดกดที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!