. เบิร์ด เผยสาเหตุสุดเศร้าลงรูปแต่ไม่กล้าแท็กหาแฟนสาว แตงโม -
บันเทิง » เบิร์ด เผยสาเหตุสุดเศร้าลงรูปแต่ไม่กล้าแท็กหาแฟนสาว แตงโม

เบิร์ด เผยสาเหตุสุดเศร้าลงรูปแต่ไม่กล้าแท็กหาแฟนสาว แตงโม

28 กุมภาพันธ์ 2022
72   0

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อน ๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

ล่าสุดเปิดโพสต์แรก เบิร์ด แฟนหนุ่ม แตงโม นิดา หลังสูญเสียแฟนสาวไปแบบไม่มีวันกลับ โดยทางด้าน เบิร์ด ได้โพสต์รูปของแฟนสาว แตงโม นิดา ผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรม พร้อมกับได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ผมขอบคุณทุกๆหน่วยงาน ทุกๆทีมงานค้นหาทุกๆคน ขอบคุณมากๆนะคับ เรากลับบ้านกันนะที่รัก

และยังได้โพสต์ต่อมา พร้อมกับแท็กหาแตงโมอีกด้วย โดยได้ระบุข้อความว่า ที่เทอเคยบอกว่าเวลาถ่ายรูปกันให้แท๊กเทอด้วย เค้าไม่ค่อยแท๊กเทอ เพราะเค้ารู้สึกเกรงใจ..แต่ต่อไปเบริด์จะแท๊กหาโมบ่อยๆนะที่รัก

โพสต์ดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

แตงโม พี่เบิร์ด

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!