. อาชีพ แซน เพื่อนที่อยู่ในเรือ แตงโม นิดา -
บันเทิง » อาชีพ แซน เพื่อนที่อยู่ในเรือ แตงโม นิดา

อาชีพ แซน เพื่อนที่อยู่ในเรือ แตงโม นิดา

28 กุมภาพันธ์ 2022
162   0

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดังที่ต้องบอกเลยว่า ทำเอาวงการบันเทิงดศร้าไม่น้อย เพื่อนๆดารา ต่างออกมาแสดงความเห็น กันเแ็นจำนวนมาก

แน่นอนว่างานนี้ ชาวเน็ตพุ่งเป้าแห่ไปเปิดวาร์ปเพราะอยากรู้ว่าคนที่ชื่อ แซน ที่ นายตนุภัทร กล่าวอ้างถึงว่าน่าจะเป็นคนเห็นเหตุการณ์ โดยจากการสืบค้นข้อมูลของชาวเน็ตก็ได้เจออินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ซึ่งรูปที่ลงล่าสุดยังมีสาวแตงโมเข้ามากดไลค์ให้

ทั้งนี้แต่ละรูปที่ลงก็ดูเหมือน ว่าเป็นคนมีฐานะในระดับหนึ่ง เพราะมักจะใช้ของแบรนด์เนม ใช้ชีวิตที่หรูหรา และมีบ้านหลังใหญ่โตประหนึ่งคฤหาสน์

โดยที่บ้านค่อนข้างมีฐานะอยู่แล้ว แต่จริงๆไม่ใช่ไฮโซแค่อยู่กับกลุ่มคนมีชื่อเสียงในสังคมอาชีพที่ทำอยู่ในขณะนี้คือ ล่าม้า หรือรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนี่ห้อ แอร์แม็ส ที่สำคัญเลยคือมีวีรกรรมที่ค่อนข้างไม่ธรรมดาด้วย แต่เป็นอะไรนั้นไม่ขอพูดถึง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!