. อีกอาชีพ แตงโม นิดา ชีวิตกำลังรุ่ง ปลดหนี้ 10 ล้าน -
บันเทิง » อีกอาชีพ แตงโม นิดา ชีวิตกำลังรุ่ง ปลดหนี้ 10 ล้าน

อีกอาชีพ แตงโม นิดา ชีวิตกำลังรุ่ง ปลดหนี้ 10 ล้าน

27 กุมภาพันธ์ 2022
159   0

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

และอีกหนึ่งเรื่องที่เราสุดภูมิใจกับแตงโมเหลือเกิน สามารถปลดหนี้ได้มากถึง 10 ล้าน แตงโม เผยว่า เธอยังมีภาระหนี้กับธนาคารอยู่ประมาณ 10 ล้าน แต่สามารถปลดหนี้สินได้ จนเหลือครึ่งทางแล้วภายในระยะเวลาไม่ถึง 2 ปี ตกใจเหมือนกันว่า การที่เราขาeเสื้อผ้าเราสามารถปลดหนี้ได้จริงๆ อย่างถ่ายละครเราต้องเข้าใจว่า

ละครต้องถ่ายเสร็จก่อนถึงจะได้เงิน ด้วยความที่ใจเรามันฟูมันจะออกมาข้างนอกเองและมีความสดใสมากขึ้น มันจะกลายเป็นเสน่ห์ มีงานเข้ามาเยอะ

เพราะเรามีความสุขกับชีวิต แตงโม ยังบอกอีกว่า การไลฟ์ขาeเสื้อผ้าของเธอจะขาeอยู่วันละประมาณ 3 ชั่วโมง ขาeได้มากสุดจะอยู่ที่วันละ 2 หมื่นกว่า

แตงโม นิดา

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!