. แอนนา แจงลบโพสต์ เคลียร์ใจ กระติก ลั่นรู้สึกเหนื่อยมาก -
บันเทิง » แอนนา แจงลบโพสต์ เคลียร์ใจ กระติก ลั่นรู้สึกเหนื่อยมาก

แอนนา แจงลบโพสต์ เคลียร์ใจ กระติก ลั่นรู้สึกเหนื่อยมาก

27 กุมภาพันธ์ 2022
73   0

จากกรณี แอนนา ทีวีพูล ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวไปที่ สภ.นนทบุรี เจ้าตัวได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงเรื่องราวดังกล่าวอีกครั้ง ด้วยการโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าเคลียร์กับกระติกแล้ว นางเล่าทุกอย่างหมดสิ้น จิตใจนางย่ำแย่พอสมควร สมบัติอะไรของโมก็คือของโม ลูกกระติกไม่ได้รับอะไร เช็คแอคเคาท์ในไอจีไม่มีใครล๊อกอิน สิ่งที่จะทำสุดท้าย คือแต่งหน้าให้เพื่อนจัดงานให้ดีที่สุดเป็นครั้งสุดท้าย

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา แอนนา ได้ไลฟ์ชี้แจงกรณีลบโพสต์ดังกล่าวว่า

ขอโทษด้วยนะคะที่แอนนาลบโพสต์ก่อนหน้านี้ไป แอนนาไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้แล้ว แอนนารู้สึกเหนื่อยมาก แต่ในด้านกระบวนการยุติธรรม แอนนาเชื่อว่ามันต้องดำเนินต่อไปอยู่แล้ว ไม่ใช่ว่าเราทุกอย่างเราเคลียร์ใจแล้วมันจะจบ มันไม่จบนะคะ

ก็ต้องดำเนินต่อไป แล้วก็วันนี้หลังจากที่คุยกับเบิร์ด เบิร์ดก็บอกว่าอยากให้เอาของพี่ค่าหรืออะไรก็ตามในบ้านของโมเอาออกมาขายเพื่อที่จะเอามาหาเงินเข้าโบถ์ ซึ่งแอนนาจะรับผิดชอบเรื่องนี้ จะไม่ลืม จะทำตรงนี้สานต่อ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!