. นิก คุณาธิป ตอบกลับ หลังคนว่าทำไมไม่แสดงออกแต่แรก -
บันเทิง » นิก คุณาธิป ตอบกลับ หลังคนว่าทำไมไม่แสดงออกแต่แรก

นิก คุณาธิป ตอบกลับ หลังคนว่าทำไมไม่แสดงออกแต่แรก

27 กุมภาพันธ์ 2022
135   0

จากกรณีข่าวเศร้าของ นักแสดงสาว แตงโม นิดา ล่าสุด นิก คุณาธิป แฟนเก่าอีกคนของ แตงโม นิดา ก็ได้ออกมาโพสต์อาลัยเช่นกัน โดยระบุข้อความสั้น ๆ ว่า ขอบคุณเวลาดี ๆ ที่เคยมีให้กัน หลับให้สบายนะครับ rip ด้วยรักเเละอาลัย แตงโม นิดา

ก่อนที่ นิก คุณาธิป จะโพสต์ข้อความระบายผ่านเฟซบุ๊ก ถึงกระแสดราม่าที่เข้ามาตั้งแต่มีข่าว แตงโม ตกเรือหายไป ว่าทำไมนิกถึงไม่แสดงออกอะไรกับเรื่องที่เกิดขึ้นบ้าง ดังนี้

เอาจริง ๆ คือ ตอนรู้ข่าวเราก็ตกใจและเป็นห่วง เห็นดราม่ากันมาก ว่า ทำไมไม่ออกตัวไม่เเสดงอะไรออกมาบ้างนู้นนี่ คือจริง ๆ แล้วความห่วงใยมันมีหลายรูปเเบบ ไม่ต้องแสดงออกมาให้คนรับรู้ก็ได้ เพราะคนเราสมัยนี้ มันดราม่าไปซะทุกอย่าง คนเรามีเหตุมีผลส่วนตัวกันทั้งนั้น ออกตัวก็ด่าเกาะกระแสเค้า

ไม่ออกตัวก็ด่าว่าใจเเคบ นี่ขนาด ติ๊กตอกของรดา เราลงคลิปกันปกติทุก ๆ วัน คลิปล่าสุดก็ดราม่าทั้ง ๆ ที่ เวลาโพส ก็บอกอยู่ว่าโพสต์ก่อน จะมีข่าวโมซะอีก ทัวร์ลงเเบบงง ๆ คนเราควรตั้งสติก่อน พอเราออกมาอธิบายด่าว่า ไม่พูดดีกว่า พอไม่ออก บอกมันเลว งง คนสมัยนี้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!