. วงในเผยข้อมูลของ แซน เพื่อนแตงโม ที่อ้างว่าเป็นคนจับแตงโมไว้ ก่อนหายไป -
บันเทิง » วงในเผยข้อมูลของ แซน เพื่อนแตงโม ที่อ้างว่าเป็นคนจับแตงโมไว้ ก่อนหายไป

วงในเผยข้อมูลของ แซน เพื่อนแตงโม ที่อ้างว่าเป็นคนจับแตงโมไว้ ก่อนหายไป

27 กุมภาพันธ์ 2022
166   0

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อน ๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

แห่เปิดวาร์ปเพราะอยากรู้ว่าคนที่ชื่อ แซน ที่ นายตนุภัทร กล่าวอ้างถึงว่าน่าจะเป็นคนเห็นเหตุการณ์ตอน แตงโม นิดา ตกน้ำ โดยจากการสืบค้นข้อมูลของชาวเน็ตก็ได้เจออินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ซึ่งรูปที่ลงล่าสุดยังมีสาวแตงโมเข้ามากดไลก์ให้ ทั้งนี้แต่ละรูปที่ลงก็ดูเหมือนว่าเป็นคนมีฐานะในระดับหนึ่ง เพราะมักจะใช้ของแบรนด์เนม ใช้ชีวิตที่หรูหรา และมีบ้านหลังใหญ่โตประหนึ่งคฤหาสน์ แต่ทางเนชั่นออนไลน์ได้ข้อมูลมาจากวงในว่า ความจริงแล้วเธอคนนี้ไม่ใช่หญิงแท้ แต่เป็นสาวประเภท 2 โดยที่บ้านค่อนข้างมีฐานะอยู่แล้ว แต่จริงๆไม่ใช่ไฮโซแค่อยู่กับกลุ่มคนมีชื่อเสียงในสังคม อาชีพที่ทำอยู่ในขณะนี้คือ ล่าม้า หรือรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนี่ห้อ แอร์แม็ส ที่สำคัญเลยคือมีวีรกรรมที่ค่อนข้างไม่ธรรมดาด้วย แต่เป็นอะไรนั้นไม่ขอพูดถึง

ภาพดังกล่าว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!