. ตำรวจซิ่งบิ๊กไบก์ชนหมอ จนปัญญาจ่าย พ่อร่ำไห้ลูกซิ่งไม่เห็นคน -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ตำรวจซิ่งบิ๊กไบก์ชนหมอ จนปัญญาจ่าย พ่อร่ำไห้ลูกซิ่งไม่เห็นคน

ตำรวจซิ่งบิ๊กไบก์ชนหมอ จนปัญญาจ่าย พ่อร่ำไห้ลูกซิ่งไม่เห็นคน

24 มกราคม 2022
62   0

กรณี ส.ต.ต.นรวิชญ์ บัวดก อายุ 21 ปี ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 2 กองกำกับการ 1 กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน (กก.1 บก.อคฝ.) ขี่รถบิ๊กไบก์ยี่ห้อ ดูคาติ พุ่งชนพญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือ หมอกระต่าย จักษุแพทย์โรงพยาบาลราชวิถี จนเป็นเหตุให้เ สี ย ชี วิ ต ขณะกำลังเดินข้ามทางม้าลาย บริเวณหน้า รพ.สถาบันไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท กรุงเทพฯ

ล่าสุดวันที่ 23 ม.ค.65 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี โทรศัพท์ไปพูดคุยกับ ด.ต.นิคม บัวดก พ่อของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ภายหลังจากเกิดเหตุ ส.ต.ต.นรวิชญ์ ได้โทรศัพท์เข้ามาแจ้งว่าประสบอุบัติเหตุ ขับรถพุ่งชนคนเ สี ย ชี วิ ต ตนจึงสอบถามรายละเอียดว่าผู้ต า ย เป็นใคร ขณะนี้อยู่โรงพยาบาลอะไร ก่อนที่จะไปที่รพ.ราชวิถี สอบถามทีมแพทย์พร้อมกับหาเอกสาร และพยายามติดต่อญาติของผู้เ สี ย ชี วิ ต กระทั่งร้อยเวรสามารถติดต่อญาติของผู้ต า ยได้ ทราบว่าผู้เ สี ย ชี วิ ตเป็นแพทย์หญิง

ต่อมาครอบครัวของผู้เ สี ย ชี วิ ต ได้เดินทางมายังโรงพยาบาล และได้เดินทางไปยังสน.พญาไท ส่วนตนได้พาส.ต.ต.นรวิชญ์ อายุ 21 ปี เดินทางไปที่สน.พญาไทด้วย โดยครอบครัวของผู้เ สี ย ชี วิ ต ก็ได้ให้ส.ต.ต.นรวิชญ์ กราบขอขมา ส่วนการเยียวยานั้นตนยอมรับว่าคุณภาพชีวิตของผู้เ สี ย ชี วิ ตถือว่าดีมาก ๆ ส่วนครอบครัวของตนต่ำเตี้ยเรี่ยดิน เบื้องต้นตนสอบถามลูกชาย ที่ผ่านมามีบ้างที่ขี่รถด้วยความเร็ว และรถคันนี้เพิ่งซื้อมา

อย่างไรก็ตาม ตนรู้สึกเสียใจเพราะตนไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับใคร ส่วนสภาพจิตใจของส.ต.ต.นรวิชญ์ ตอนนี้เสียใจ ตนได้แต่ให้กำลังใจลูกชาย แต่ก็คงเสียใจเทียบเท่าไม่ได้กับครอบครัวของผู้เ สี ย ชี วิ ต ทั้งนี้ในส่วนของคดีความนั้น ตนปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการ

ชมคลิป

กดชมคลิปที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!