. สาวโดนสายการบินห้ามขึ้นเครื่อง สั่งให้สวมเสื้อทับ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » สาวโดนสายการบินห้ามขึ้นเครื่อง สั่งให้สวมเสื้อทับ

สาวโดนสายการบินห้ามขึ้นเครื่อง สั่งให้สวมเสื้อทับ

20 มกราคม 2022
104   0

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Olivia นางเเบบเเละอดีต Miss Universe วัย 29 ปี กำลังเตรียมเดินทางไปยังกาโบซันลูกัส เม็กซิโก เเต่ทางเจ้าหน้าที่สายการบิน American Airlines กลับไม่อนุญาตให้เธอขึ้นเครื่อง เพราะชุดที่เธอสวมใส่ไม่เหมาะสม

ในวันนั้นเธอสวมชุดสปอร์ตบราสีดำเเละมีเสื้อคลุมสวมทับ ส่วนท่อนล่างเป็นกางเกงปั่นจักรยาน ด้านพี่สาวอย่าง Aurora Culpo ได้ถ่ายเหตุการณ์นี้เเละเผยบนสตอรี่อินสตาเเกรมว่า

“Olivia กับฉันกำลังไป Cabo กัน ดูชุดเธอสิ… เธอดูน่ารักเนอะ ดูเหมาะสมใช่ไหมล่ะ?

พวกเขาเรียกเธอมาที่โต๊ะเเละบอกว่าเธอต้องสวมเสื้อทับ ไม่อย่างนั้นเธอจะไม่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นเครื่อง บอกฉันสิว่านี่มันไม่เเปลกเกินไปหน่อย?”

จากนั้น Aurora ก็เผยว่ามีคนอื่นๆ ที่เเต่งกายคล้าย Olivia ตั้งเยอะ เเต่กลับไม่ถูกเรียกมาเตือนให้สวมชุดปกปิด เเล้วมาตรการเเบบนี้มันใช้อะไรเป็นตัววัดกันนะ?

สุดท้าย Olivia ก็ขึ้นเครื่องได้ หลังจากที่เธอยืมเสื้อฮู้ดสีเทาของเเฟนหนุ่มมาใส่ก่อน ทำให้เเฟนหนุ่มต้องเเอบทนหนาวอยู่บนเครื่องไปหลายชั่วโมงเลยล่ะ

ทั้งนี้ จากเว็บไซต์ของสายการ American Airlines ระบุเอาไว้ว่า ผู้โดยสาร “ต้องเเต่งตัวให้เหมาะสมตามเงื่อนไขของสายการบิน” เเละ “ไม่อนุญาตให้ไม่สวมรองเท้าหรือสวมเสื้อผ้าที่ล่อเเหลม”

เเต่ถึงอย่างนั้นชาวเน็ตหลายคนก็ต่างสงสัยว่าเสื้อผ้าที่ Olivia สวมใส่นั้นมันไม่เหมาะสมตรงไหนกัน เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นที่ถูกถกเถียงบนโลกโซเชียลในขณะนี้เลยล่ะ

แหล่งที่มา buzzfeed / ladbible / catdumb