. ไมเคิล พูพาร์ต อดีตพระเอกลูกครึ่งคนดัง -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ไมเคิล พูพาร์ต อดีตพระเอกลูกครึ่งคนดัง

ไมเคิล พูพาร์ต อดีตพระเอกลูกครึ่งคนดัง

16 มกราคม 2022
89   0

วันที่ 16 ม.ค.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุมีผู้ เ สี ย ชี วิ ต ในบ้านพักซอยนาคนิวาส 5 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

โดยในที่เกิดเหตุพบร่าง ไมเคิล พูพาร์ต เ สี ย ชี วิ ต หรือ นายมิเชล ชัยโรจน์ พูพาร์ต อายุ 50 ปี อดีตพระเอกคนดัง มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะ นอกจากนี้ยังได้พบอาวุธปืนลูกโม่ 1 กระบอกตกอยู่ข้างกาย ไม่พบร่องรอยต่อสู้

เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุการ เ สี ย ชี วิ ต ไมเคิล พูพาร์ต น่าจะมาจากปัญหาเรื่องสุขภาพ เกิดจากความเครียด เนื่องจากไมเคิล พูพาร์ต ป่วยโรคประจำตัวโรคซึมเศร้ามา 2 ปี อาจจะทำให้อดีตพระเอกดังตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลง ล่าสุดได้นำร่างส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เบื้องต้นนั้นทางญาติๆไม่ติดใจสาเหตุการ เ สี ย ชี วิ ต

สำหรับ ไมเคิล พูพาร์ต หรือ ไมเคิล ชัยโรจน์ พูพาร์ต (ชื่อเล่น โอ๋) เป็นนักแสดงลูกครึ่งชาวไทย คุณพ่อเป็นชาวเบลเยียม คุณแม่เป็นคนไทย เป็นพี่ชาย โอลิเวอร์ พูพาร์ตเกิดที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จนอายุได้ 3 ปี จึงย้ายมาอยู่ประเทศไทยจนถึงอายุ 14 ปี จึงไปศึกษาต่อที่ประเทศนิวซีแลนด์ ศึกษาทางด้านบริหารธุรกิจโฆษณาจากคริสต์เชิร์ช ประเทศนิวซีแลนด์ จากนั้นศึกษาต่อด้านการถ่ายภาพอีก 2 ปีที่เมืองเวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ ปัจจุบันแต่งงานแล้วมีลูกสาว 1 คน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!