. ดวงดี 3 ปีนักษัตร ชีวิตมีแต่เรื่องดีๆ ตลอดปี 2565 -
ดวง-ราศี » ดวงดี 3 ปีนักษัตร ชีวิตมีแต่เรื่องดีๆ ตลอดปี 2565

ดวงดี 3 ปีนักษัตร ชีวิตมีแต่เรื่องดีๆ ตลอดปี 2565

2 มกราคม 2022
207   0

ดวงดี 3 ปีนักษัตร ชีวิตมีแต่เรื่องดีๆ ตลอดปี 2565 เปิดดวง 3 นักษัตรม้ามืด ดวงแจ้งเกิด ทั้งงาน เงิน สุขภาพ และ ความรัก

ดวงชะตาคนเกิดปีชวด

คนปีชวด ถือได้ว่าเป็นการเริ่มต้นสิ่งที่ดี ๆ ในชีวิต จะมีโอกาสได้ทำในสิ่งใหม่หลายอย่าง โดยเฉพาะด้านการงานที่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่ความรับผิดชอบใหม่

การงาน อาจจะได้รับข่าวดีสำหรับคนที่กำลังรอเปลี่ยนงานใหม่ มีโอกาสที่จะได้เข้าสัมภาษณ์หรือได้พูดคุยเงื่อนไขและข้อเสนอต่าง ๆ ในงาน

การเงิน การเปลี่ยนแปลงด้านรายได้จะเริ่มดีมากขึ้น มีโอกาสจะสร้างรายได้ใหม่ ๆ หรือการทำธุรกิจส่วนตัวสามารถหวังผลกำไรได้ อาจจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเงินโบนัส

ดวงชะตาคนเกิดปีฉลู

คนปีฉลู จะมีความรู้สึกสุขใจเป็นอย่างมาก เพราะสิ่งที่ทำมาโดยตลอดนั้นประสบความสำเร็จตามที่หวังเอาไว้ สิ่งที่คาดหวังเอาไว้ก็บังเกิดผลที่ดีอย่างชัดเจน โดยเฉพาะเรื่องครอบครัวและธุรกิจการงาน

การงาน จะได้รับผลตอบแทนที่ดีจากหน้าที่ความรับผิดชอบที่ผ่านมา มีโอกาสจะได้รับเสนอตำแหน่งงานที่สูงมากขึ้น ควรเตรียมตัวให้พร้อมด้านการนำเสนอข้อมูลในที่ประชุม ต้องใช้ข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นรูปธรรมที่ชัดเจน

การเงิน สถานะทางด้านการเงินรายได้จะดีมากขึ้้น เนื่องด้วยผลจากการทำงานหนักมาโดยตลอด จะได้รับการปรับให้เพิ่มมากขึ้นและจะได้รับผลตอบแทนอื่น ๆ ตามมา ส่วนการทำธุรกิจจะได้รับผลกำไรมากขึ้นอย่างแน่นอน

ดวงชะตาคนเกิดปีมะเมีย

คนปีมะเมีย จะมีความรู้สึกที่สุขใจเป็นอย่างมาก เพราะหลายสิ่งหลายอย่างจะเป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้ โดยเฉพาะด้านความรักและครอบครัว จะมีสัมพันธภาพที่ดีมากขึ้นและมีความอบอุ่นเป็นสุขอย่างมาก

การงาน จะรู้สึกกระฉับกระเฉงอยากจะทำงานอย่างเต็มที่ มีการตื่นตัวพร้อมที่จะพบปะผู้คนอยู่ตลอดเวลา การติดต่อประสานงานจะได้ผลที่ดีเยี่ยมกลับมา ควรวางตัวให้เหมาะสมและหมั่นสร้างสัมพันธภาพที่ดีเอาไว้เสมอ

การเงิน นอกจากจะมีโชคลาภจากรายได้ประจำแล้ว ยังมีโอกาสจะได้รับผลประโยชน์จากงานเสริมนอกเวลาหรืองานระยะสั้น รวมไปถึงการเสี่ยงดวงลงทุนเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็มีโอกาสจะได้รับลาภผลที่ดีกลับมาอย่างแน่นอน