. 2 ราศี ดวงดีจัดห นักส่งท้ายปี 2564 -
ดวง-ราศี » 2 ราศี ดวงดีจัดห นักส่งท้ายปี 2564

2 ราศี ดวงดีจัดห นักส่งท้ายปี 2564

27 ธันวาคม 2021
195   0

“หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” เปิ ดดวงชะตาเดือนพฤศจิกายน 2564 ชี้ 2 ราศี ดวงกำลังจะดีขึ้นแบบจัดหนัก จัดเต็ม ส่งท้ายปี 2564 ปังมาก

“หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” หมอดูชื่อดัง เปิดเผยคำพย ากรณ์ดวงชะตาเดือนพฤศจิกายน 2564 ถึง 2 ราศี ดวงกำลังจะดีขึ้นแบบจัดหนัก จัดเต็ม ส่งท้ายปี 2564 ได้แก่ ราศีสิงห์ และราศีกุมภ์ ระบุว่า

ราศีสิงห์

เดือนนี้ดวงดาวเปลี่ยนแปลงแบบพลิกผัน แต่เป็นการพลิกไปในทางที่ดีขึ้น ชีวิตเหมือนเริ่มต้นใหม่ เรื่องงานการขยับขย าย ดวงดีต่อเนื่องไปถึงเดือนธันวาคมด้วย

ใครอยากลงทุน ทำธุรกิจใหม่ ค้าขาย หรือทำหลายอย่างพร้อมในเวลาเดียวกัน จังหวะดวงดาว ส่งผลดีมีโอกาสได้เริ่มต้นอย่างแน่นอน ใครอยากคุยกับผู้ใหญ่ ก็ส่งผลดีมีคนสนับสนุน ทำให้เกิดความก้าวหน้า รวมถึงการเงินด้วย แม้อาจไม่ได้มีโชคลาภอะไรก้อนโต แต่อย่างน้อยการหมุนเงินส่งท้ายปี ยังพอมีจังหวะ มีข่าวดีเข้ามา ใครมีอุปสรรคปัญหาเรื่องการเงิน จะค่อยๆ คลี่คลาย พบทางสว่างด้านการเงินที่ดีขึ้น

ราศีกุมภ์

ดาวเด่นที่สุดในโค้งสุดท้ายของปี 2564 แต่เราต้องขยับตัวเองด้วย ถ้าคนและดวงมาเจอกันสองอย่าง ราศีกุมภ์จึงเป็นราศีที่ดวงดีแบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้งเรื่องความก้าวหน้าเรื่องการทำงาน ทั้งเรื่องการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆ ทั้งเรื่องการเงิน ที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

ส่วนคนมีงานประจำอยู่แล้วอยากเปิดร้านเพิ่มเติมมีการค้าขาย เริ่มต้นได้มีตัวช่วยที่ดี แถมการเงินจะแข็งแรงขึ้น หยิบจั บอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง รวมถึงการเริ่มต้นความรักก็ดีขึ้น จะสมหวังทั้งความรัก การงาน การเงิน เลย