. ซินแสเข่ง ผ่าดวงทิดไพรวัลย์ ชี้ฤกษ์สึกผิด -
ความเชื่อ » ซินแสเข่ง ผ่าดวงทิดไพรวัลย์ ชี้ฤกษ์สึกผิด

ซินแสเข่ง ผ่าดวงทิดไพรวัลย์ ชี้ฤกษ์สึกผิด

5 ธันวาคม 2021
219   0

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้ผ่าดวงฤกษ์ยามที่เป็นมงคลในการลาสิขาเพศสมณะจากการเป็นพระของอดีตพระไพรวัลย์ วรรณบุตร เกิดวันพุธ ที่ 2 เดือนตุลาคม พ.ศ.2534 ปีมะแม ธาตุทอง

ซึ่งปี 2564 เป็นปีฉลู ธาตุทองเป็นปีชง หรือปีปะทะ ที่จะก่อให้เกิดมรสุมความวุ่นวายต่อดวงชะตาสร้างความแตกแยกสับสนไม่ปรองดอง ฤกษ์สึกวันศุกร์ ที่ 3 เดือนพฤศจิกายน 2564 เวลา 09.45 น.

ซินแสเข่ง

ซินแสเข่ง

จึงไม่ควรใช้ฤกษ์สึกในวันนี้และปีนี้ เพราะเป็นปีที่ปะทะต่อดวงชะตาและอาจมีผลต่อดวงชะตาเหมือนกินยาพิษเข้าไป ก่อให้เกิดปัญหาความไม่สมหวังในชีวิต ก่อให้เกิดความผิดเพี้ยนในการกระทำ

ซินแสเข่ง กล่าวว่า ซึ่งชายหรือหญิงใดก็ตามที่สละกิเลสบวชเป็นพระ หรือหญิงใดที่บวชเป็นแม่ชี เมื่อจะสึกจากการบวชเหมือนมีชีวิตที่เกิดใหม่ เพื่อสละความทุกข์ความโศก หรือบวชเพื่อให้กับบุพการี ควรต้องมีฤกษ์ยามที่ดี เพื่อให้มีชีวิตที่ดีในอนาคตต่อไป

ทิดไพรวัลย์

ดวงชะตาของอดีตพระไพรวัลย์นั้น อาจจะมีคู่ซี้หรือคู่ปีสมพงศ์ที่มักจะทำอะไรก็รู้สึกจะเห็นด้วยในการกระทำ ด้วยกัน 2 ท่าน คือ หมอปลาที่เกิดในปีที่เสริมมีดวงสมพงศ์ซึ่งกันและกัน

และอีกท่านหนึ่งคือ พระสมปอง ตาลปุตโต เพื่อนที่เป็นคู่สมพงศ์ คู่ซี้ที่เหมือนเข้าใจซึ่งกันและกัน เหมือนมองตาแล้วรู้ใจ แต่ดวงของทั้งสองท่านก็ถือว่าตกอยู่ในดวงที่เป็นปีให้ร้ายที่จะก่อให้เกิดความเป็นศัตรูที่ทำอะไรก็แล้วแต่มักจะกลายเป็นผลร้ายตอบแทนที่ควรจะต้องระวัง

ทิดไพรวัลย์

อย่างไรก็ตาม ซินแสเข่ง ผ่าดวงทิดไพรวัลย์ ชี้ฤกษ์สึกผิด เหมือนกินยาพิษ ซึ่งขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละคน โปรดใช้วิจารณญาณในการับชม