. โพสต์ล่าสุด ทนายตั้ม หลังประกาศถอนตัวเป็นทนายให้ลุงพลป้าแต๋น -
ข่าวสังคม - โซเชียล » โพสต์ล่าสุด ทนายตั้ม หลังประกาศถอนตัวเป็นทนายให้ลุงพลป้าแต๋น

โพสต์ล่าสุด ทนายตั้ม หลังประกาศถอนตัวเป็นทนายให้ลุงพลป้าแต๋น

28 พฤศจิกายน 2021
87   0

จากกรณีที่วานนี้ ภรรยาของ ทนายตั้ม โพสต์ลงในเพจกลุ่มของทนายตั้ม ส่อแววร้าวหลังลงไปช่วยทำคดีให้ โดยคาดเป็นความขัดแย้งเกี่ยวกับเรื่องค่าทำคดี โดยระบุว่า ใจความสำคัญว่า

ลุงพล เป็นคนขอความช่วยเหลือ และการที่เราเข้ามาช่วยก็เหมือนปกป้องลุงพล ช่วยเรียกหาช่วยพิสูจน์ความยุติธรรมให้ ต้องเดินทางไกลมากๆ ทุกครั้ง ต้องไปขึ้นเขา ต้องฝ่ากระแสลบโดนด่าไปด้วย

เดินทางไปทำคดีแต่ละครั้งก็ไม่ให้เงิน พูดเรื่องเงินค่าทำคดีทีไรก็ กำกวมจนบานปลาย ทำให้หลายครั้งเอฟซีเข้าใจผิด แค่บอกว่าไม่ได้ให้เงิน เป็นชั่วโมงยังพูดออกมาไม่ได้

ล่าสุดทนายตั้มได้ออกมาชี้แจงแล้ว เกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า วันนี้ผมและทีมทนาย ตัดสินใจถอนตัวจากการเป็นทนายคดีลุงพลแล้วนะครับ เนื่องจากความคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่ไม่ได้มีปัญหาหรือผิดใจอะไรกัน สิ่งนึงที่ผมเงียบมาตลอด และปล่อยให้สังคมพูดกันไปโดยแทบไม่มีใครปกป้องคือ ในการทำคดีนี้ ผมไม่ได้ร้บเงินเพื่อช่วยทำคดีแต่อย่างใด ทำด้วยใจล้วนๆ แต่มาถึงวันนี้ผมขอไปใช้เวลาของผมไปทำคดีให้กับคนที่เห็นคุณค่าดีกว่า และขอให้ลุงพลและป้าแต๋นโชคดีครับ

โพสต์ดังกล่าว

ลุงพล

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!