. นุ่น นบลักษณ์ ท้าพิมรี่พายขายกล่องสุ่ม 100,000 -
ข่าวสังคม - โซเชียล » นุ่น นบลักษณ์ ท้าพิมรี่พายขายกล่องสุ่ม 100,000

นุ่น นบลักษณ์ ท้าพิมรี่พายขายกล่องสุ่ม 100,000

28 พฤศจิกายน 2021
170   0

เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักคนดังที่ขายของออนไลน์ที่มียอดขายวันนึงกว่าร้อยล้านต้องใช้คำว่าปัง เท่านั้นที่เหมาะกับแม่ค้าออนไลน์อย่าง พิมรี่พาย จากเพจ พิมรี่พาย ขายทุกอย่าง ที่ล่าสุดก็มีกระแสที่แม้แต่เจ้าตัวก็ยังน่าทึ่ง

กับการเปิดขายกล่องสุ่มเครื่องสำอางค์ราคา 1แสนบาท ทั้งที่ไม่มีการเตรียมของเอาไว้ก่อน แต่เกิดจากที่คนดูไลฟ์มาคอมเมนต์ว่าอยากซื้อกล่องสุ่มในราคา 1 แสนบาท พิมรี่พาย เลยจัดให้แบบมากมาย จนที่คนสั่งซื้อกล่องไปกว่า1000กล่อง

เกิดจากเหตุที่ เจ้าตัวรอซื้อกล่องสุ่มจากทางพิมรี่พายมานาน จนเกิดไอเดียลองพิมพ์เล่นๆไปในคอมเมนต์ที่ไลฟ์สดว่า ถ้ากล่องละแสนแม่ขายไม๊ โดยไม่ได้คิดว่าพิมรี่พายจะกล้าขายจริงๆ ตอนแรกเปิดรหัสให้ซื้อแค่คนเดียว

แต่สุดท้ายกลับมีคนที่ดูไลฟ์คนอื่นๆ ซื้อตามกันไปด้วย เลยที่มาของความปัง กล่องสุ่มเครื่องสำอางค์1แสนบาท 1000 กล่อง โดย พิมรี่พายได้บอกกับนุ่นไว้ว่า เงินแสนหนึ่ง ตกอยู่ ยังไม่กดไปเก็บเลย แต่สุดท้ายก็ยอมเปิดให้ซื้อ

ซึ่งคิดไว้ว่าจะมีแค่ นุ่น นบลักษณ์ ที่ซื้อ ที่สุดก็สามารถทำเป้าอย่างมากมายขายได้ 1000กล่อง ยอดเงินกว่า 100ล้านบาท

ซึ่ง พิมรี่พาย ยังบอกอีกว่า จะใส่อะไรให้ก็เรื่องของตัวเองนะ ว่าไม่ได้นะ เครื่องสำอางค์ สกินแคร์ น้ำหอม รวมกัน 1 แสนบาท

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!