. จำนวนเงินที่ กบ ปภัสรา โอนให้ ป้าแมว ดาวพระศุกร์ -
บันเทิง » จำนวนเงินที่ กบ ปภัสรา โอนให้ ป้าแมว ดาวพระศุกร์

จำนวนเงินที่ กบ ปภัสรา โอนให้ ป้าแมว ดาวพระศุกร์

27 พฤศจิกายน 2021
107   0

เป็นอีกหนึ่งดาราอาวุโสที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ ป้าแมว รุ่งกานดา เบญจมาภรณ์ อายุ 79 ปี หรือที่รู้จักกันในชื่อ ป้าแมว ดาวพระศุกร์ นั่นเอง ที่ตอนนี้กำลังรักษาตัวอยู่เนื่องจากอาการไม่สบายใหลายๆอย่าง

ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ชีวิตต้องพลิกผันเพราะนำเงินมารักษาตัว อีกทั้งยังอยู่คนเดียวในบ้านเช่า ซึ่งเป็นบ้านเอื้ออาทร ย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี

ก่อนหน้านี้มีข่าวคนบันเทิงหลายท่านให้การช่วยเหลือ หนึ่งในนั้นที่เป็นข่าวดังคือนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ที่โอนเงินช่วยเหลือหลายครั้งโดยไม่ออกสื่อ แต่ป้าแมวเป็นคนเปิดเผยให้ได้ทราบกัน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา กบ ปภัสรา นักแสดงสาวรุ่นใหญ่มากฝีมือ เดินทางไปเยี่ยมป้าแมว พร้อมกับมอบเงินช่วยเหลือจำนวน 100,000 บาท เนื่องจากป้าแมวไม่มีบ้านเป็นของตัวเอง จึงให้เงินจำนวนนี้ไปซื้อบ้านเช่าที่อาศัยอยู่ตอนนี้ เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!