. เจษ เจษฎ์พิพัฒ อัปเดตความรัก วิว วรรณรท -
บันเทิง » เจษ เจษฎ์พิพัฒ อัปเดตความรัก วิว วรรณรท

เจษ เจษฎ์พิพัฒ อัปเดตความรัก วิว วรรณรท

25 พฤศจิกายน 2021
104   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่พบรักกันกลางกองถ่ายละครและได้คบหากันมาสะกพักแล้วโดยทั้งคู่นั้นก็ไม่ค่อยได้มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้แฟนๆได้เห็นเหมือนคู่อื่นๆมากนักและอาจจะไม่ได้หวือหวาอะไร สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ กับนางเอกสาว วิว วรรณรท

ที่ไม่ค่อยถนัดหวานออกสื่อ จนทำเอาแฟนๆ ถึงกับรีเควสรูปคู่บ้าง ซึ่ง สาววิว ก็เผยแบบตรงไปตรงมาว่า ไม่มีค่ะ เค้าไม่ชอบถ่ายรูป ไม่มีรูปใหม่ๆ อะไรทั้งนั้น งานนี้ เลยไม่วายถูกจับตาว่าความรักยังราบรื่นดีอยู่หรือเปล่า

ล่าสุด (22 พ.ย.) เจษ เจษฎ์พิพัฒ ก็ได้เปิดใจว่า ผมกับวิวเราก็เจอกันตลอดครับ ส่วนมากก็กินข้าวที่บ้านกับพ่อแม่เพราะว่าออกไปข้างนอกไม่ได้ ในโซเชียลเราก็คอมเมนต์ตลอด เป็นคนรักมากอยู่เหมือนกันเหรอครับ ผมไม่รู้สึกเลย หัวเราะ ก็ต้องไปถามเขา แต่เขาก็ไม่ได้บอกว่าผมเป็นคนรักมาก หรือหวานอะไรนะ เขาก็บอกว่าผมเป็นคนนิ่งๆ เฉยๆ

เข้าไปคอมเมนต์หวง คือ แซวเล่นมากกว่า เวลาเขาลงรูปสวยๆ หรือ แซ่บนิดนึง ก็จะแบบเป็นทรงนั้น ถามว่าจริงๆ หวงไหม ก็หวงเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าเรื่องไอจี หรือเรื่องการทำงานเราค่อนข้างจะไว้ใจกัน ให้แต่ละคนทำในสิ่งที่สมควรและก็เชื่อว่าเขาเองก็รู้ว่าความพอดีของเขาอยู่ตรงไหน เราก็เลยไม่ได้เข้าไปห้ามอะไรครับ

ไม่ได้โพสต์รูปคู่ ถามว่ามีน้อยใจกันบ้างไหม ผมไม่มีนะ สำหรับผมผมมองว่ามันเป็นคนละเรื่องกันระหว่างชีวิตจริงกับโซเชียล ไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกันแล้วบอกทุกคนว่าอยู่ด้วยกัน ตอนนี้ก็ 3 ปีแล้ว ถามว่ากลัวเลขไหม

ถ้าถามเขา เขาจะบอกว่าผมหมดโปรตั้งแต่ปีแรกแล้ว ก็เลยไม่ได้กลัวอะไร แรกๆ จำวันพิเศษก็จะมีไม่เข้าใจกัน แต่หลังๆ เริ่มชินแล้วแหละเพราะผมลืมเป็นปกติครับ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!