. ชมพู่ อารยา เปิดใจล่าสุด -
บันเทิง » ชมพู่ อารยา เปิดใจล่าสุด

ชมพู่ อารยา เปิดใจล่าสุด

25 พฤศจิกายน 2021
203   0

ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ดูจะมีกระแสดราม่าไม่หยุดสำหรับคุณแม่ ของน้องสายฟ้า พายุ อย่างชมพู่ อารยา เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่โลดแล่นในวงการมาอย่างยาวนาน สำหรับนางเอกสาว ชมพู่ อารยา ที่ตอนนี้แม้จะไม่ค่อยรับงานละครแล้ว แต่ก็ยังมีแฟน ๆ ติดตามผลงานอยู่ตลอด

และยังติดตามถึงชีวิตครอบครัวที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังจะเป็นคุณแม่ลูก 3 แล้ว ล่าสุด 21 พฤศจิกายน 2564 ในรายการ 3 แซ่บ ที่ ดิว อริสรา มาเป็นแขกรับเชิญ

และได้พูดคุยถึงเรื่องความรักกับแฟนหนุ่มและแพลนแต่งงานในอนาคตว่ายังไม่พร้อมแต่งงาน หรือพร้อมเสียสละในการมีลูก ด้าน สาวชมพู่ ก็ได้ให้แง่คิดไว้ว่า ถ้ามีเร็วก็ได้กลับมาเร็ว อย่างตัวเองที่ตอนนี้มีคนที่ 3 ตอนอายุ 40 นั้นก็นึกอิ จ ฉ า คนที่มีลูกเร็ว ๆ รอให้พร้อมที่สุดคงไม่มีหรอก แต่เชื่อว่าถ้าวันนั้นมาถึงดิวจะทำได้และผ่านไปได้อยู่แล้ว

เราจะบอกว่าสิ่งใด ๆ ในโลกนี้ที่ดิวคิดว่ามันคือความสุข หรือมันคือฟรีด้อม อิสรภาพ ไม่ว่าดิวจะเรียกมันว่าอะไร มันไม่มีอะไรเทียบได้กับลูก น้ำตาจะไหลเลยคน ท้ อ งเซนซิทีฟ พอมีลูกใครจะเมาท์ใคร ใครจะมีดราม่าอะไร แต่มันก็ไม่มีอะไรสำคัญเท่าลูกเล้ว อันนี้คือชีวิตจริงคือความสุขจริง ๆ วัตถุอะไรก็แทนไม่ได้ ซึ่งทั้ง หนุ่ม กรรชัย และ แอฟ ทักษอร ต่างก็เห็นด้วยกับความคิดนี้

อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้แม่ชมก้าวผ่านดราม่าจ้า

ขอบคุณ รายการ 3 แซ่บ