. ดีเจเพชรจ้า เผยโมเมนต์ดีต่อใจ -
บันเทิง » ดีเจเพชรจ้า เผยโมเมนต์ดีต่อใจ

ดีเจเพชรจ้า เผยโมเมนต์ดีต่อใจ

24 พฤศจิกายน 2021
117   0

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ในขณะนี้มีประเด็นพูดถึงกันเป็นอย่างมากที่ได้ตัดสินใจเลิกกันไปและได้ทำการหย่าเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่ทั้งคู่นั้นก็ได้พูดคุยกันแล้วว่าความเป็นพ่อแม่นั้นยังเหมือนเดิมและได้เดินหน้าทำงานและดูแลบุตรชายกันต่อไป

สำหรับ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ที่ก่อนหน้านี้เขาตกเป็นประเด็นใหญ่ของวงการบันเทิงเมื่อทราบว่าดีเจเพชรจ้ากับ นิวเคลียร์ หรรษา ประกาศเลิกกันอย่างเป็นทางการและเซ็นใบหย่าเรียบร้อยแล้ว แต่จะทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีต่อไป

ล่าสุดก็เป็นข่าวดีให้กับทางครอบครัวของ ดีเจเพชรจ้า ได้กลับมาชื่นใจอีกครั้ง หลังจากที่คุณแม่ของเจ้าตัว ที่ก่อนหน้านี้ได้เข้าโรงพยาบาลอยู่ 2 เดือน ตอนนี้สามารถกลับมานั่งเล่นของเล่น เล่นต่อจิ๊กซอว์กับบุตรหลานๆ ได้แล้ว ทำเอาทางด้านของดีเจเพชรจ้าถึงกับเผยว่า นึกไม่ถึงว่าจะมีโอกาสนี้เกิดขึ้น

โดยโพสต์คลิปอาม่าและน้องไทก้าผ่านอินสตราแกรม @djpetjah เป็นนาทีที่อาม่ากำลังนั่งต่อจิ๊กซอว์ โดยมีน้องไทก้ามาช่วยต่อด้วย พร้อมระบุข้อความว่า ไม่นึกว่า จะมีโอกาส ได้กลับมาเล่น จิ้กซอ แบบนี้กับแม่ซะแล้ว อาม่า เมื่อ 2 เดือนก่อน เป็นผลจาก สุขภาพที่ดีขึ้นมาก หมั่นทำร่างกายให้แข็ง

งานนี้ก็มีทางด้านของแฟนคลับเข้ามาร่วมคอมเมนต์อวยพรให้กลับทางด้านของ อาม่า กันอย่างมากมายรวมถึงทางด้านของคุณแม่ของ นิวเคลียร์ หรรษา ก็เข้ามาร่วมสติกเกอร์ให้กับทางอาม่าด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!