. กอล์ฟ กรวัฒน์ เปิดธุรกิจใหม่ -
บันเทิง » กอล์ฟ กรวัฒน์ เปิดธุรกิจใหม่

กอล์ฟ กรวัฒน์ เปิดธุรกิจใหม่

24 พฤศจิกายน 2021
126   0

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่อีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นสุดและทั้งคู่นั้นได้มีบุตรสาว ทั้งหมด 2 คนแล้ว กลายเป็นครอบครัวใหญ่กันไปแล้วล่ะจ้าซึ่งบุตรสาวทั้ง 2 คนของพวกเขานั้นก็ได้เริ่มโตเป็นสาวกันหมดแล้ว

ได้เข้าโรงเรียนกแล้วเห็นแบบนี้แล้วก็เป็นที่น่าอบอุ่นมาก สำหรับครอบครัวของ เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา บุตรสาวของหม่ำ จ๊กมก ที่แต่งงานใช้ชีวิตครอบครัวกับสามี กอล์ฟ กรวัฒน์ จนกระทั่งมีบุตรสาวด้วยกัน 2 คน

โดยที่ผ่านมาพี่ๆแฟนคลับจะเห็นความน่ารักของน้องๆและโมเมนต์ดีๆผ่านอินสตราแกรมบ่อยครั้ง ล่าสุด ทางเราก็ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มกอล์ฟด้วยนะคะที่ทราบว่าเปิดธุรกิจใหม่ Monte Clinic – Hair Transplant

โดยวันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา ก็ได้ฤกษ์งามยามดีทำพิธีเปิดร้าน มีครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายและเพื่อนๆร่วมยินดี ขนาดเพิ่งเปิดเราก็เห็นแฟนคลับทักถามสถานที่กันเต็มเลย งานนี้ปังๆมาแต่ไกลเลยจ้า

อย่างไรก็ตามนั้นเป็นครอบครัวที่ดูอบอุ่นมากอรกหนึ่งครอบครัวเลยก็ว่าได้ซึ่งไม่เสียชื่อครอบครัวตลกชื่อดังอย่าง หม่ำ จ๊กมก เลยจริงๆต่างก็มีโมเมนต์ตาหลานออกมาให้เราได้ยิ้มในความสัมพันธ์รวมไปถึงการหยอกล้อกันของตากับหลาน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!