. นักร้องดัง โชว์ร้องเพลงบนเวที -
ข่าวสังคม - โซเชียล » นักร้องดัง โชว์ร้องเพลงบนเวที

นักร้องดัง โชว์ร้องเพลงบนเวที

23 พฤศจิกายน 2021
66   0

ไม่ใช่แค่แฟนคลับประเทศไทยเท่านั้นที่ชื่นชอบนักแสดง นักร้อง ดาราคนไหน ก็จะคอยติดตามผลงาน และมีการแสดงที่ไหนก็จะคอยติดตามไปและขอบอกว่าเปย์หนักมาก

ล่าสุด ที่ประเทศอินเดีย ก็ไม่แพ้พี่ไทยเช่นกันในเรื่องของการเปย์ เชื่อว่าหลายคนอยากเป็น Urvashi Radadiya นักร้องสไตล์โฟล์คชื่อดังชาวอินเดียเสียจริงๆ เพราะขณะที่เธอกำลังทำการแสดงอยู่บนเวทีภายในอีเวนต์ที่จัดขึ้นในรัฐคุชราต ของประเทศอินเดียนั้น เธอก็ได้ทิปหนักมาก จนทำให้คลิปของเธอกลายเป็นไวรัลในอินเทอร์เน็ตชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว

ในอินสตาแกรมส่วนตัวของนักร้องสาว ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว เป็นภาพขณะที่เธอกำลังร้องเพลงบนเวทีที่เต็มไปด้วยเงินสดจำนวนมาก ที่มีแฟนๆ ข้างล่างเวทีคอยโปรยขึ้นมา ซึ่งจู่ๆ ก็มีชายอีกคนเดินขึ้นมาจากหลังเวที

ชายหนุ่มคนดังกล่าวไม่ได้เดินมามือเปล่า เพราะเขามาพร้อมกับถังใบใหญ่ที่ใส่เงินเอาไว้เต็มถัง ก่อนที่เขาจะเทธนบัตรทั้งหมดลง จนเงินท่วมตัวไปหมด แล้วเขาก็เดินจากไป ซึ่งในคลิปจะเห็นว่านักร้องสาวมีอาการแปลกใจอยู่ แต่ก็ยังพยายามเล่นดนตรี ร้องเพลงต่อไป ท่ามกลางกองเงินเป็นภูเขา

และด้วยจำนวนเงินมาหาศาล และรีแอคชั่นของ FC ทำให้คลิปนี้กลายเป็นไวรัลในอินเทอร์เน็ตอย่างรวดเร็ว และคลิปนี้นี่เองที่หลายคนได้เห็นกับตาแล้วว่า คำว่า เงินทองไหลมาเทมา มันเป็นแบบนี้นี่เอง

ภาพจาก urvashiradadiya_official