. มาร์ช ปล่อยซ็อตร่วมงานหวานกับ ปันปัน -
ข่าวสังคม - โซเชียล » มาร์ช ปล่อยซ็อตร่วมงานหวานกับ ปันปัน

มาร์ช ปล่อยซ็อตร่วมงานหวานกับ ปันปัน

22 พฤศจิกายน 2021
134   0

เรียกว่าเคยเป็นอดีตคู่รักที่เป็นคู๋ที่เกิดต้นรักในกองและยังคบกันนานพอสมควรแม้จะได้เลิกรากันไปแล้วสักพักแต่ความเป็นเพื่อนยังคงดีเสมอแม้ความสัมพันธ์ในฐานะคนรักจะจบไปนานแล้ว สำหรับ มาร์ช จุฑาวุฒิ และ ปันปัน สุทัตตา

หลังจากเลิกรากันไปเกือบ 4 ปี ไม่นานมานี้ มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล และ ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ เพิ่งหวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในซิตคอม และล่าสุดหนุ่ม มาร์ช สาว ปันปัน ซึ่งนอกจากนี้ ทั้งคู่ยังได้หวนเล่าความหลังให้ฟังอย่างอารมณ์ดี

ล่าสุดหนุ่มมาร์ช ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพทำงานคู่กับปันๆ ทั้งเบื้องหน้า และ เบื้องหลัง ให้ได้เห็นกัน ทำเอาหลายคนอดคอมเมนต์ไม่ได้เพราะด้วยความหวานฉ่ำของฉากในละคร

เริ่มที่ ปิงปอง ธงชัย ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า อุ๊ยยยย นอกจากนี้ก็ยังมี ตั้ว เสฎฐวุฒิ ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า อุ้ย และนอกจากนี้แฟนๆก็เข้ามากดไลก์ ให้อย่างหนักกับผลงานคู่ในครั้งนี้ แหม๋ ก็ภาพหวานขนาดนี้ใครจะไปอดแซวไหวจ้า

อย่างไรก็ตามส่วนที่เธอหวนร่วมงานแฟนเก่า มาร์ช จุฑาวุฒิ เจ้าตัวก็บอกว่าแฟนรุ่นพี่ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเธอเองก็มองอีกฝ่ายเป็นเพื่อนเป็นพี่ที่ดีต่อกันเท่านั้น

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!