. กัสจัง จีร่าร์ เลิกกับแฟนหนุ่ม -
บันเทิง » กัสจัง จีร่าร์ เลิกกับแฟนหนุ่ม

กัสจัง จีร่าร์ เลิกกับแฟนหนุ่ม

22 พฤศจิกายน 2021
119   0

เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวที่ไม่ได้เห็นเธอทางหน้าจอโทรทัศน์มานานแล้วพอสมควร ซึ่งเธอนั้นได้หันไปเอาดีทางยูทูปและธุรกิจของเธฮซะมากกว่าช่องยูทูปของเธฮก็จะทำคอนเท้นต์ที่เกี่ยวกับอาหาร รีวิวอาหารรวมไปถึงการทำวิดีโอแต่งหน้าตามสไตล์ของเธอเอง

ทั้งสวยและรวยมากจนเพิ่งประสบความสำเร็จซื้อบ้านหลังใหญ่ 30 ล้านไปหมาดๆสำหรับ กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล หรือ กัสจัง จีร่าร์ สำหรับเรื่องราวความรักของเธอเมื่อกลางปีที่ผ่านมาเธอก็เพิ่งเปิดตัวแฟนใหม่เป็นหนุ่มหน้าหวานโปรไฟล์ดี

แต่ล่าสุด เธอออกมาโพสต์วิดีโอคู่หนุ่มคนนี้อีกครั้ง เป็นวิดีโอประกอบเพลงแฟนเก่าคนโปรด พร้อมมีข้อความกำกับในวิดีโอว่า เลิกกันมาเกือบ2เดือน วันนี้ทานข้าวกันในฐานะเพื่อน เลยบอกมีเพลงจะให้ ขอบคุณที่พามาทานอาหารอร่อยๆน้า

พร้อมระบุแคปชั่นเพิ่มเติมว่า ขอบคุณที่พามากินข้าวก้าบบบ thxforthefriendship ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาชมในความน่ารักและฮือฮาในความกลับมาเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้แบบน่ารักๆ

อย่างไรก็ตามซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากเลยล่ะค่ะไม่าว่าจะเลิกกันหรือว่าลดสถานะจากเดิมมาเป็นอีกอย่างก็สามารถเป็นเพื่อนกันได้แต่

ทำเอาแฟนๆลุ้นให้กลับมาคบกันอีกครั้งอยู่อย่างไรนั้นต้องรอดูกันต่อไปแล้วล่ะค่ะว่าทั้งคู่นั้นจะลงเอยกันอย่างไรจะได้กลับมาคบกันหรือไม่หรือว่าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!