. เปิดเรือนหอ 80 ล้าน พอล ภัทรพล ชีวิตรวยหลังลาวงการบันเทิง -
ข่าวสังคม - โซเชียล » เปิดเรือนหอ 80 ล้าน พอล ภัทรพล ชีวิตรวยหลังลาวงการบันเทิง

เปิดเรือนหอ 80 ล้าน พอล ภัทรพล ชีวิตรวยหลังลาวงการบันเทิง

22 พฤศจิกายน 2021
135   0

หลายคนคงจะจำอดีตพระเอก-พิธีกรชื่อดัง พอล ภัทรพล กันได้บ้าง ซึ่งหลังจากที่หนุ่มพอลประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง ก็ได้หันหลังให้กับวงการแล้วไปลุยทำธุรกิจ จนตอนนี้กลายเป็นคนที่ร่ำรวยที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทย และล่าสุด ในรายการ ตีท้ายครัว ก็ได้ไปบุกเรือนหอของหนุ่มพอล

บ้านหลังนี้อยู่กัน 3 คน มีผม ภรรยา และคุณแม่ เน้นบ้านหลังเล็ก แต่มีพื้นที่กว้างขวาง ผมชอบอยู่กับธรรมชาติ ซึ่งบ้านหลังนี้ตอบโจทย์ผมมาก

ผมมาดูบ้านหลังนี้ตั้งแต่เมื่อ 10 ปีที่แล้ว วนเวียนมาดูเรื่อยๆ แต่ตอนนั้นยังซื้อไม่ได้ ราคาขายตารางวาละ 2-3 หมื่นบาท เมื่อ 10 ปีก่อนนะ แต่ตอนนี้ขายตาราวางละ 1 แสนบาท

ซึ่งบ้านหลังนี้ประมาณ 2 ไร่ ก็ตกอยู่ที่ 80 ล้านบาท ซึ่งต้องยอมรับว่าผมซื้อบ้านหลังนี้ได้เพราะการทำธุรกิจเครือข่าย ไม่ใช่เงินจากการทำงานในวงการบันเทิง จากนั้น พอลเล่าเรื่องในวัยเด็กว่าเคยเกเร จนครอบครัวให้ไปสอบชิงทุนไปเรียนเมืองนอก แต่เจอปัญหาเศรษฐกิจปี 2540 ไม่สามารถเรียนต่อได้ เพราะที่บ้านมีปัญหาหนี้สิน ก็เลยต้องกลับมาที่เมืองไทย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝาก เป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!