. นิวเคลียร์กับเพชรจ้า เผยโมเมนต์อบอุ่น ทำหน้าที่พ่อแม่ -
บันเทิง » นิวเคลียร์กับเพชรจ้า เผยโมเมนต์อบอุ่น ทำหน้าที่พ่อแม่

นิวเคลียร์กับเพชรจ้า เผยโมเมนต์อบอุ่น ทำหน้าที่พ่อแม่

21 พฤศจิกายน 2021
132   0

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ตัดสินใตจบชีวิตรักกันอย่างเต็มใจกันทั้ง 2 ฝ่าย จากกรณีที่พิธีกร นักธุรกิจ ดีเจชื่อดังอย่าง ดีเจเพชรจ้า ได้เผยสาเหตุเลิกครั้งแรก หลังปิดฉากรัก 11 ปี นิวเคลียร์ หรรษา ซึ่งทางด้าน ดีเจเพชรจ้า ก็ได้โพสต์ระบุข้อความผ่านอินสตราเเกรม

เป็นครั้งแรกหลังสังคมพูดถึงกันอย่างมาด กรณีเปลี่ยนสถานะจากสามี-ภรรยา มาเป็นเพื่อนกัน เเละก่อนหน้านี้ทำเอาชาวโซเชียลใจหายเมื่อ นิวเคลียร์ หรรษา ถึงกับใจหวิว เผยวินาที เซ็นใบหย่า อดีตสามี ดีเจเพชรจ้า โดย นิวเคลียร์ หรรษา ก็ได้กล่าวว่

ตอนเซ็นใบหย่าก็ใจหวิว ไม่เสียดายเวลาที่ผ่านมาเพราะใช้ชีวิตกันอย่างดี สาเหตุมาจากคนสองคนที่ใช้ชีวิตด้วยกันไม่ได้ เป็นการคุยและเคลียร์กันมานานเป็นปีแล้ว เพียงแค่ไม่ได้ออกมาพูดหรือบอกใคร ไม่ได้อยากใช้คำว่า ผิดหวังในชีวิตแต่งงาน แต่ทุกอย่างผ่านการคิดและไตร่ตรองมาแล้ว ไม่ต้องห่วง น้องไทก้า เพราะบุตรได้รับความรักเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยน

เเละถึงแม้จะเราทั้งคู่จะเปลี่ยนสถานะเป็นเพื่อน แต่อยู่บ้านเดียวกันได้อย่างสบายใจ แบ่งเวรเลี้ยงดูบุตรชาย ไม่มีเรื่องมือที่สามแน่นอน ส่วนเรื่องใจมีคนเข้ามาแต่ยังไม่ได้มองใครเป็นพิเศษ ขอโฟกัสเรื่องงาน หากอดีตสามีจะมีคนใหม่ก็ยินดี แต่ที่สำคัญต้องเข้ากับบุตรชายได้

เเละต้องบอกว่าทำเอาแฟนคลับต่างอมยิ้มกันเป็นแถวเมื่อล่าสุด นิวเคลียร์ หรรษา-ดีเจเพชรจ้า ได้เผยโมเมนต์อบอุ่น ทำหน้าที่พ่อแม่ ต่างพาบุตรชาย น้องไทก้า ลอยกระทง

งานนี้บรรยากาศที่ทั้งคู่ได้พาบุตรชายไปลอยกระทงจะเป็นอย่างไรบ้าง เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!