. เจ้าของกระท่อม เผยขวดน้ำสีขาว ที่จีน่าถือ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » เจ้าของกระท่อม เผยขวดน้ำสีขาว ที่จีน่าถือ

เจ้าของกระท่อม เผยขวดน้ำสีขาว ที่จีน่าถือ

12 กันยายน 2021
140   0

จากเหตุการณ์ น้องจีน่า ด.ญ.พรศิริ วงศิลารุ่ง วัย 1 ขวบ 11 เดือน ช่วงเย็นวันที่ 5 ก.ย. 64 ในพื้นที่บ้านห้วยฝักดาบ ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เจ้าหน้าที่ระดมการค้นหาทั้งภาคพื้นดิน ทางน้ำ ทางอากาศ กระทั่ง วันที่ 8 ก.ย. 64 พบตัวน้องจีน่าแล้วอย่างปลอดภัยที่กระต๊อบในสวน และพบขวด มีน้ำสีขาวคล้าย นมภายในขวดด้วยนั้น

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

วันที่ 11 ก.ย. 64 นายธวัชชัย จะยอ อายุ 20 ปี ลูกชายเจ้าของสวนกล้วย จุดที่พบน้องจีน่า เล่าว่า ตนเข้าไปที่สวนล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ 4 ก.ย. พร้อมพี่เขย โดยเป็น 1 วันก่อนน้องจีน่าหายตัวไป วันดังกล่าวก็เข้าไปเอากล้วยตั้งแต่ 10.00-17.00 น. ซึ่งก็ไม่ได้พบความผิดปกติใด ๆ

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

นายธวัชชัย กล่าวต่อว่า สวนของตนปกติจะไม่มีคนเข้าออก และตนกับครอบครัวก็จะเข้าไป 2 อาทิตย์ครั้งเพื่อตัดกล้วย ส่วนนายจะบูสือ นางนาคาจู นางดอเหล่ ซึ่งพบน้องจีน่าเป็นชุดแรก รู้จักสวนของตนอยู่แล้ว เพราะคนในพื้นที่ส่วนใหญ่ก็รู้กันหมด แต่ไม่มั่นใจว่าทั้ง 3 คนเคยเข้าไปในสวนของตนหรือไม่

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ด้านนางฝน (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ลูกสาวเจ้าของสวน กล่าวว่า วันที่เจอน้องจีน่าและพบว่าน้องจีน่ากำลังเล่นขวดสีขาวขุ่น ทางบ้านของตนตกใจมาก เพราะในขวดดังกล่าวคือ สิ่งที่อันตรายมากๆ ที่พ่อของตนผสมใส่ขวดน้ำอัดลมเอาไว้ และใช้ไปบางส่วนแล้ว ที่เหลือเก็บใส่กระสอบไว้บริเวณข้างกระท่อม โดยยืนยันว่าในขวดไม่ใช่นมแน่นอน ส่วนตัวรู้สึกโล่งใจมากที่น้องไม่ได้เปิดฝาขวดแล้วดื่มเข้าไป ทั้งนี้ จุดที่พบน้องจีน่าตนไม่ค่อยได้เข้าไป เพราะไกล และเดินยาก มั่นใจว่าเด็กไม่สามารถเดินจากจุดอื่นไปบริเวณดังกล่าวได้เอง

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ชมคลิป

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34