. กระเช้าสีดา กลับมาอีกครั้ง -
บันเทิง » กระเช้าสีดา กลับมาอีกครั้ง

กระเช้าสีดา กลับมาอีกครั้ง

6 กันยายน 2021
345   0

ข่าวดี! กลับมาอีกครั้งใน ‘กระเช้าสีดา’ ล่าสุด ‘น้ำพิงค์-อำพล’ เตรียมรับมือกับ ‘รำนำ’ หลังจะถูกตกเป็นนางบำเรอ… นับเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่ทำให้แฟนละคร “กระเช้าสีดา” ตื่นเต้นและลุ้นตาม เมื่อ “ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล” ได้โพสต์บท “อำพน” ลงในอินสตราแกรมส่วนตัว

พร้อมด้วยแคปชั่นชวน ดีใจ “@godfather1632 เริ่มงาน… I’m coming back” หลังพักกอง เพราะสถานการณ์ แฟนๆ เฮกันออกนอกหน้า เมื่อ “ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล” ได้โพสต์บทที่ 24

ของ “อำพน” ตัวละครที่ตัวเองได้รับ เรื่อง “กระเช้าสีดา” ลงในอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมด้วยแคปชั่นชวนดีใจ “@godfather1632 เริ่มงาน… I’m coming back”เพราะแฟน ๆ ต่างพุ่งเป้าว่าเร็วๆ

นี้ กองถ่ายอาจจะกลับมาเปิดหน้ากล้องกันแล้วหรือไม่ นับเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่ทำให้ทุกคนตื่นเต้นและลุ้นตาม โดยก่อนหน้านี้ ถึงจะฟินกับละครขนาดไหนก็ต้องหักห้ามใจเอาไว้ เพราะ “กระเช้าสีดา”

ได้ประกาศยุติการออกอากาศ เนื่องจากสถานการณ์ จนถ่ายทำต่อไม่ได้ เมื่อเห็นข่าวดีจากหนุ่มก๊อต เลยพากันเข้ามาคอมเมนต์กันยกใหญ่ สำหรับบท “อำพล” ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ

หนุ่มเจ้าเสน่ห์ แต่อบอุ่น ที่ทำให้แฟนๆ ชื่นชอบลุคใหม่นี้ พร้อมอิจฉา “น้ำพิงค์” ที่รับบท “นุ่น วรนุช” ว่าอยากใกล้ชิดผู้ชายแบบนี้บ้างโดยเฉพาะฉากพีคก่อนพักจอ อำพน (ก๊อต จิรายุ) ในฐานะน้องชาย

ที่ให้คำปรึกษาและพักพิงให้นางเอกของเรามานาน ในที่สุดก็รวบรวมความกล้าที่จะสารภาพความในใจกับพี่สาว น้ำพิงค์ สาวสวยสุดสตรองที่เจอมรสุมชีวิตครอบครัวมาอย่างหนัก ขอข้ามเส้นกั้น ขยับเข้าไป

มีตัวตนชัดเจน “ตั้งแต่นี้ไป ผมจะไม่กอดพี่ในฐานะน้องอีกแล้วนะ” พร้อมเดินออกมาแบบนิ่งๆ ฉากนี้ทำเอาคนดูถึงกับกรี๊ด ที่สองนักแสดง นุ่นและก็อต ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านสายตาได้อินสุดๆ

แต่แฟนละครที่ติดตามก็เสียดายที่ละครกำลังพีคขึ้นเรื่อย ๆ ต้องมาสะดุดเพราะพักกอง ได้แต่ตั้งรอรอคอย และนับถอยหลังอย่างใจจดใจจ่อ ทั้งนี้ ละครเรื่อง กระเช้าสีดา นำแสดงโดย นุ่น วรนุช, กรีน อัษฎาพร,

ก๊อต จิรายุ และ ปีเตอร์ คอร์ป ที่ออกอากาศทางช่อง One31 ได้ระงับการถ่ายทำเพื่อความปลอด เป็นละคนอีกหนึ่งเรื่องที่กำลังมาแรงแถมร้อนแรงสุดๆในตอนนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับละครเรื่อง “กระเช้าสีดา”

ของช่องวัน31 การันตีความมันส์เมื่อได้ดราม่าควีนตัวแม่อย่าง “นุ่น วรนุช” ในบทบาท “น้ำพิงค์” เมียยืน 1 สวย สตรอง พร้อมฟาดประชันบทบาทสุดเชือดเฉือนนางเอกรุ่นน้อง “กรีน อัษฎาพร”

ที่พลิกบทบาทมารับบทนางร้ายสุดแสบกับบทสาวใช้ที่ทะเยอทะยานอยากเป็นคุณนายกับบท “รำนำ” นอกจากความดราม่าของ 2 นางเอก และยังเป็นการรวมตัวของนักแสดงแถวหน้าคับคั่งไม่ว่าจะเป็น

“ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ในบท “ลือ” และ “ก๊อต จิรายุ” กับบท “อำพล”เเละก่อนหน้านี้ เมื่อประมาณเดือนพฤษภาคม ทางช่องวัน31ได้ออกมาเเจ้งว่า กระเช้าสีดาจำเป็นต้องยุติการถ่ายทำ

เนื่องจากสถานการณ์การเเพร่ระบาดและกระเช้าสีดา มีสต็อกที่ถ่ายเก็บเอาไว้ไม่พอ รวมทั้งยังเหลือฉากใหญ่ๆที่ต้องใช้ทีมงานและนักแสดงเข้าฉากหลายคนที่ยังไม่ได้ถ่ายทำ ทางช่องOne31 จึงตัดสินใจ

หยิบละครเรื่องอื่นมารีรันแทนชั่วคราว ล่าสุดสำหรับความคืบหน้า ละครเรื่องกรัเช้าสีดา พร้อมทีจะออนเเอร์ทันทีคาดว่าน่าจะประมาณเดือน กรกฎาคม หรือ สิงหาคม รับรองว่ามีเรื่องเซอร์ไพรส์มาให้เเฟนๆได้ดูอย่างเเน่นอน