. คฤหาสน์ คุณอนิชา สาวผู้กุมใจเจ้าชาย -
ข่าวสังคม - โซเชียล » คฤหาสน์ คุณอนิชา สาวผู้กุมใจเจ้าชาย

คฤหาสน์ คุณอนิชา สาวผู้กุมใจเจ้าชาย

6 กันยายน 2021
205   0

เจ้าของสายการบินระดับประเทศ แต่ไม่มีใครรู้จัก อาณาจักร ‘คุณอนิชา’ เศรษฐีสาวสามัญชน ผู้ครองใจเจ้าชายลำดับที่ 4

ขึ้นแท่นเป็นชายาคนต่อไปของเจ้าชายแห่งบรูไน นอกจากหน้าตาอันหล่อเหลา บวกกับกล้ามท้องที่เป็นซิกแพคของ เจ้าชายอับดุล มาทีน

ที่ทำเอาสาวๆ ใจละลายแล้ว เจ้าชายอับดุลมาทีน ยังเป็นที่ชื่นชอบของสาวไทยเป็นจำนวนมาก แต่ใครจะรู้ว่าพระองค์นั้นได้มีหญิงสาวสามัญ

ที่ไม่ได้เป็นเพียงหญิงธรรมดา เพราะเธอนั้นเป็นถึงลูกหลานมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยและได้ครองหัวใจของเจ้าชายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ คุณ อนิชา

ด้วยหน้าตาอันหล่อเหลาบวกกับบุคลิกที่สง่างามทั้งยังมีความสามารถหลายด้าน เพราะในประเทศไทยเองก็มีแฟนคลับของเจ้าชายองค์นี้จำนวนไม่น้อย

ที่ผ่านมา เรื่องราวของเจ้าชายหนุ่มองค์นี้ถูกนำเสนอ เจ้าชายผู้ใช้ชีวิตเรียบง่าย รวมถึงเป็นหนุ่มนักกีฬาทรงโปรดเล่นกีฬาหลายประเภท

ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำตื้น กระโดดร่ม ตีกอล์ฟ เล่นสกี พายเรือ ชกมวย แบดมินตัน และโปโลซึ่งเป็นกีฬาโปรดของพระองค์แต่อีกมุมหนึ่ง

ที่ยังไม่ค่อยมีใครพูดถึงก็คือเรื่อง “ความรัก” ที่คาดว่าจะทำให้สาวๆ หลายคนอกหักไปตามกัน เพราะเมื่อไม่นานมานี้ได้มีการเปิดเผยเรื่องราว

พระสหายคนสนิทที่ชื่อว่า “อนิชา อิซา-คาเลบิก” (Anisha Isa -Kalebic) ซึ่งว่ากันว่าเป็นหญิงคนรักของพระองค์นั่นเอง สำหรับ “อนิชา”

เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากๆ แม้เธอจะไม่ใช่ดารา แต่เธอก็มีใบหน้าที่สวยจัดในสไตล์ตะวันตกผสมกับตะวันออก และจากภาพที่เห็นในอินสตาแกรม

เธอไม่ค่อยแต่งหน้าค่อนข้างเป็นไปในโทนธรรมชาติ แบบไม่ยอมให้เครื่องสำอางหนาๆ มากลบความสดใสของผิว ไม่เพียงแค่ความสวยเท่านั้น

“อนิชา” ยังมีโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดาอีกด้วยเธอเป็นน้องสาวของ “แดเนียล ดีน อิซ่า-คาเลบิก” พระสหายคนสนิทของเจ้าชายหนุ่มรูปงามแล้ว

เธอยังเป็นหลานสาวของผู้มีอิทธิพลมากๆ ในบรูไนดารุสซาลาม นั่นคือ Pehin Dato Haji Isa ที่ปรึกษาของสุลต่าน และยังเป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง

สายการบินรอยัล บรูไน แอร์ไลน์อีกด้วย ก่อนหน้านี้ “อนิชา” ไม่ใช่สาวสังคมที่โด่งดังในบรูไน เนื่องจากเธอเติบโต ที่เมืองบาธ ประเทศอังกฤษ

อย่างไรก็ตามว่ากันว่าหากไม่มีความคาดเคลื่อนตำแหน่งพระชายาน่าจะตกเป็นของเธออย่างแน่นอน เพราะเธอและเจ้าชายได้ออกงานร่วมกันอยู่บ่อยๆ

ทั้งยังสนิทสนมกับครอบครัวของเจ้าชายมากๆ อีกด้วยเชื่อว่าเธอจะเป็นอีกหนึ่งเจ้าหญิงในชีวิตจริงที่โชคดีมาก ๆ เลยก็ว่าได้ค่าาา