. ย้ายผกก.โจ้-ลูกน้อง -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ย้ายผกก.โจ้-ลูกน้อง

ย้ายผกก.โจ้-ลูกน้อง

28 สิงหาคม 2021
117   0

ความคืบหน้าล่าสุดคดีผกก.โจ้ วันที่ 27 สิงหาคม 2564 มีรายงานว่าหลังพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ยื่นคำร้องขอฝากขังครั้งแรก พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือผู้กำกับโจ้กับลูกน้องรวม 7 คน จึงขออนุญาตฝากขัง 12 วัน ตั้งแต่ 27 ส.ค.- 7 ก.ย. 2564 และขอคัดค้านการประกัน เนื่องจากคดีนี้เป็นค ดี อุ ก ฉ กร ร จ์ ส ะเ ทื อ น ข วั ญ มี อั ตร าโ ท ษ สู ง

ล่าสุดมีรายงานว่าล่าสุด เจ้าหน้าที่เรือนจำได้นำตัวผู้กำกับโจ้และพวกรวม 7 คนไปขังไว้ที่เรือนจำกลางพิษณุโลก แทนเรือนจำนครสวรรค์ สาเหตุเนื่องจากตอนนี้ เรือนจำนครสวรรค์เป็นเรือนจำสีแดง จึงขออนุญาตศาลย้ายไปใช้เรือนจำกลางพิษณุโลกในการควบคุมตัวแทน

อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยว่าเรือนจำกลางพิษณุโลกมีความมั่นคงสูงกว่าเรือนจำนครสวรรค์เนื่องจากมีหลายแดน และนอกจากนี้ผู้ต้องหาทั้ง 7 คนนี้เคยเป็นตำรวจ ซึ่งช่วงแรกจะต้องกันไม่ได้เจอกับผู้ต้องหาทั่วไปเพราะเกรงจะไปเจอกับผู้ต้องขังที่เคยจับกุมจึงต้องแยกออกมาก่อนเพื่อความปลอดภัย

ทั้งนี้จะต้องแยกผู้ต้องขังกักตัว 21 วันตามมาตรการป้องกันโควิด และหากทนายความจะเข้าพบสามารถพูดคุยผ่านออนไลน์ได้ ยืนยันจะปฏิบัติกับผู้ต้องขังทั้ง 7 นี้เหมือนผู้ต้องขังคนอื่นๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!