. ผกก.โจ้ ตัวจริง หรือ ตัวปลอม กันแน่ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ผกก.โจ้ ตัวจริง หรือ ตัวปลอม กันแน่

ผกก.โจ้ ตัวจริง หรือ ตัวปลอม กันแน่

28 สิงหาคม 2021
124   0

จากกรณี พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผกก.โจ้ กับตำรวจที่เป็นลูกน้องใน สภ.เมือง จ.นครสวรรค์ กลายเป็นผู้ต้องหาในคดี เป็นเจ้าพนักงานร่วมกันปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบฯ โดยทั้งหมดถูกคุมตัวอยู่ในเรื อ นจำกลางพิษณุโลก ตามที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 28 ส.ค. ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอ และภาพถ่ายจากสื่อที่ลงข่าวกันในสำนักข่าวต่าง ๆ เพื่อนำมาเปรียบเทียบกันถึงความเปลี่ยนไปของใบหน้าและทรงผม

โดยมีชาวเน็ตหลายคนมองว่า รู ป ร่ า ง ใบหน้า ใบหู และทรงผมของ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ ได้เปลี่ยนไปจากเดิมมาก จากเดิมที่ร่างกายกำยำล่ำสันดูแข็งแรง กลับกลายเป็นผ อ ม ซู บ ซี ด ขณะที่ใบหูก็มีลักษณะเปลี่ยนไปเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตบางคนที่อ้างว่าเป็นช่างตัดผมระบุว่า ดูจากภาพเปรียบเทียบกันระหว่าง ผกก.โจ้ ที่เคยถ่ายเอาไว้ กับ ผกก.โจ้ ที่ปิดบังใบหน้าอำพรางช่วงเข้ามอบตัว ปรากฏว่าตี นผมมีความผิดปกติไปจากเดิมมาก

อย่างไรก็ตามความเห็นของชาวเน็ตในโลกออนไลน์ เป็นเพียงการตั้งข้อสังเกตที่พบเห็นจากรูปภาพที่สื่อนำเสนอกันมาตั้งแต่แรก กับภาพของการจับกุมเท่านั้น ไม่ได้ต้องการจับผิดการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด โดยส่วนใหญ่ยังเชื่อว่า ผู้ที่ถูกจับกุมนั้นเป็น ผกก.โจ้ ตัวจริง

ภาพดังกล่าว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!