. ใบเตย เกินจะทนไหว ยอมพูดเรื่อง ผกก.โจ้ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ใบเตย เกินจะทนไหว ยอมพูดเรื่อง ผกก.โจ้

ใบเตย เกินจะทนไหว ยอมพูดเรื่อง ผกก.โจ้

27 สิงหาคม 2021
228   0

เรียกได้ว่าโดนกระแสดราม่าอย่างหนัก สำหรับพิธีกรสาวช่องดัง ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ แฟนสาว ผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกผ่านรายการ แซ่บท ะลุจอ เป็นที่แรก เธอบอกว่า

เตยว่าในใจทุกคนก็น่าจะรู้ดีอยู่แล้วว่าเหตุการณ์ทั้งหมดมันค่อนข้างส่งผลกระทบรุ นแร งแบบที่เราตั้งคำถามว่าความทุกข์ของมนุษย์มันเป็นได้ขนาดนี้เชียวหรือ ถ้าใครไม่ประสบพบเจอน่าจะไม่มีทางเข้าถึงและเข้าใจได้เลยเพียงแต่ว่าเตยยังเชื่อมั่นในครอบครัว มีคุณพ่อมีคุณแม่มีพี่ชายมีพี่สะใภ้มีครอบครัวเป็นหลักยึดจิตใจไม่อย่างนั้นคงไม่สามารถมีชีวิตหรือว่ามานั่งหายใจหรือแม้แต่กระทั่งมาให้สัมภาษณ์ในวันนี้ได้เลย

ครอบครัวแล้วก็ความรัก กำลังใจจากทุกๆคน ไม่เชื่อว่ากำลังใจกับคนที่เราไม่รู้จักไม่เคยเห็นหน้ามันมีค่าได้ขนาดนี้เลยค่ะ

ไม่ได้มีการแต่งงาน ไม่มีพิธีมงคลสมรสนะคะ ตามรูปที่หลายๆคนอาจจะเข้าใจผิดด้วยความที่ตัวพี่ปลา (ฟิเนเล่) เองก็ได้โทรมาพูดคุยกันส่วนตัวแล้วกล่าวขอโทษทั้งตัวเตยแล้วก็ครอบครัวที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดอย่างรุ นแร งซึ่งพี่ปลาเองก็ได้ลงชี้แจงอธิบายไปแล้วว่า เป็นการไปพบสมเด็จพระสังฆราชกันทั้งครอบครัว จึงเป็นการแต่งกา ยที่เหมาะสมเท่านั้นเองค่ะ

จริงๆเข้าใจเพราะว่ารูปภาพมันมีความใกล้เคียงและคล้ายมาก แต่ว่าเรารู้อยู่แล้วว่าเราไปทำอะไรเพราะฉะนั้นคนก็จับโยงไปได้หมดจะโยงอะไรก็โยงได้เนอะ จริงๆมีภาพรวมครอบครัวกับบ่าวสาวด้วยแต่ว่ามันเป็นภาพที่ส่วนตัว เราไม่ต้องการให้มีใครมาจับใครโยงเรื่องนี้อีกแล้ว แค่นี้ตัวเตยก็หนักมากพอแล้วเพราะฉะนั้นถ้ามีภาพครอบครัวอีกคนที่ส่งผลกระทบมันจะยิ่งเพิ่มกว้างไปอีก

ตั้งแต่กระแสเข้ามามันเยอะมากมันรอบด้านจริงๆอะไรที่ไม่เป็นความจริง เราก็ไม่ได้ไปสนใจอะไรมันยิ่งตั้งแต่เกิดเรื่องก็ตัดโซเชียลออกไปเลยเพราะมันเกินจะทนไหวจริงๆ

ยังคงทำงานอยู่ค่ะแล้วก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนในช่องที่มีความเข้าใจ มองด้วยจิ ตใจเมตตาและก็เป็นทำไม่ได้รู้สึกว่าการที่คนๆหนึ่งรู้จักกับคนๆหนึ่งแล้วคนๆนั้นกระทำความผิด เราผิดด้วยหรือ ทุกอย่างเรารู้ดีอยู่แก่ใจคนรอบข้างที่รักเราที่รู้จักเตยมาตลอดชีวิตเขารู้ดี

ยังรักในอาชีพนี้แล้วก็ยังคงทำงานต่อไป

ความรู้สึกตอนนี้มันแ ย่อยู่แล้วค่ะ แต่ว่ากำลังใจดีอย่างที่บอกว่าเรามีหลักยึดเป็นครอบครัวแล้วก็คนที่รักเร าและใจเราเองที่รู้อยู่เต็มอกว่าอะไรเป็นอะไร เตยทำงานในวงการสื่อมาโดยตลอด ตลอด 10 ปี เตยมีความเข้าใจในความเป็นไปของวงการนี้อ่ะค่ะถามว่าหนักไหม หนักมาก เตยจะผ่านมันไปได้แต่ว่าต้องใช้ระยะเวลาในวันที่เตยเข้มแข็งขึ้นเตยจะกลับมาทำงานเหมือนเดิม

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวใบเตยด้วยนะคะ

ขอบคุณ แซ่บท ะลุจอ