. นางไก่ เล่านาทีเห็นนายโจ้มอบตัว ที่ชลบุรี -
ข่าวสังคม - โซเชียล » นางไก่ เล่านาทีเห็นนายโจ้มอบตัว ที่ชลบุรี

นางไก่ เล่านาทีเห็นนายโจ้มอบตัว ที่ชลบุรี

27 สิงหาคม 2021
261   0

จากการแถลงจับกุม พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือผู้กำกับโจ้ อดีตผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ โดยพล.ต.ต.เอกรักษ์ ลิ้มสังกาศ รองผบช.ภ.6 เผยถึงการนัดรับมอบตัวกันที่หน้า สภ.แสนสุข จ.ชลุบรี

โดยผู้กำกับโจ้เดินทางมามอบตัวด้วยรถเก๋งสีขาวมาจอดส่งแล้ว พอส่งผู้กำกับโจ้ลง รถเก๋งสีขาวคันดังกล่าวได้ขับออกไปทันที

โดยไม่ได้สังเกตทะเบียนรถ ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 27 ส.ค.64 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบหน้าสภ.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี พบมีกล้องวงจรปิดติดอยู่ด้านหน้าโรงพัก

ทั้งซ้ายและขวา 2 ตัว ซึ่งกล้องจะสาดมาเห็นยังจุดที่พล.ต.ต.เอกรักษ์ บอกว่าเป็นที่ยืนรอชัดเจน และยังมีกล้องอีก 1 ตัวที่หน้าประตูทางเข้ากล้องติดกับป้าย สภ.แสนสุข โดยจะหันไปทางถนนข้าวหลาม ทางเข้าบริเวณหน้าโรงพัก และจะเห็นภาพกว้าง

จากการสอบถามตำรวจ สภ.แสนสุข ไม่อนุญาตให้ดูภาพจากกล้องวงจรปิดของโรงพัก

หากจะขอดูต้องมีหนังสือมาขอหรือต้องขออนุญาตทางผู้บังคับบัญชาระดับสูง โดยยังไม่ได้ตรวจสอบว่า กล้องวงจรปิดนั้นยังมีประสิทธิภาพการใช้งานดีหรือไม่

สอบถามนางไก่ แม่ค้าตรงข้ามหน้าโรงพัก เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 26 ส.ค.ที่ผ่านมา มีรถเก๋งสีขาวมาจอดริมถนนด้านหน้าโรงพักจริง จอดตรงถนนข้าวหลาม ด้านหน้า สภ.แสนสุข

โดยมีรถหลายคันและมีตำรวจและทหารมาด้วย ซึ่งก็ไม่ทราบว่ามากันทำไม พอมาเห็นข่าวจึงทราบว่ามีการมามอบตัวเกี่ยวกับคดีดังกล่าว ซึ่งตนดูจากสื่อต่างๆ แล้วก็รู้สึกว่าตกใจมาก ผู้กำกับโจ้หน้าตาดี ดูลักษณะดี แต่ทำไมมีพฤติกรรมแย่ขนาดนั้น ถ้าเป็นตนคงจะทำใจไม่ได้ ซึ่งคนสมัยนี้หน้าตาดีก็อาจจะนิสัยใจคอไม่ดีเหมือนอย่างหน้าตาก็เป็นได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ประชาชนและคนในสังคมต่างออกมาแสดงความคิดเห็นในประเด็นนี้ โดยจี้ตรวจสอบและหาตัวคนขับรถเก๋งขาวมาสอบสวนว่ามีส่วนช่วยเหลือการหลบหนีหรือไม่