. ข่าวดี KBank ปล่อยสินเชื่อบุคคลผ่าน K PLUS ไม่ต้องออกจากบ้าน -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ข่าวดี KBank ปล่อยสินเชื่อบุคคลผ่าน K PLUS ไม่ต้องออกจากบ้าน

ข่าวดี KBank ปล่อยสินเชื่อบุคคลผ่าน K PLUS ไม่ต้องออกจากบ้าน

21 สิงหาคม 2021
115   0

กสิกรเตรียมปล่อยสินเชื่อรอบใหม่ คือ สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan, บัตรเงินด่วน Xpress Cash และบัตรเครดิตกสิกรไทย รู้ผลอนุมติเร็วสุดใน 15 นาที

Xpress Loan อนุมัติปั๊บรับเงินเข้าบัญชีทันทีสำหรับผู้ที่มีเงินเดือน 7,500 บา ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ดอกเบี้ยตำ่สุด 15% ตลอดอายุสัญญา ผ่อนน้อยแบบลดต้นลดดอก กู้หมื่นผ่อนเริ่ม 550 บาท ไม่ต้องใช้เอกสาร แค่มีบัญชีเงินเดือนหรือเดินบัญชีกับ KBank ติดต่อกันอย่างน้อย 7 เดือน

Xpress Cash สำหรับลูกค้าที่มีเงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไป สามารถกดเงินสด รูดซื้อ รูดผ่อน ได้ครบจบในบัตรเดียว กดเงินสดฟรีดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 30 วัน นับจากวันที่ได้รับอนุมัติ รูดผ่อนสินค้าดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นานสูงสุด 36 เดือน ไม่ต้องใช้เอกสาร แค่มีบัญชีเงินเดือนหรือเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยติดต่อกันอย่างน้อย 7 เดือน

บัตรเครดิตกสิกรไทย Life Never Miss อนุมัติปั๊บรอรับบัตรได้เลย สำหรับลูกค้าที่มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์ KBank Smart Pay แบ่งจ่ายดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือนที่ร้านค้าชั้นนำ ไม่ต้องใช้เอกสาร แค่มีบัญชีเงินเดือน หรือเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรไทย ติดต่อกันอย่างน้อย 7 เดือน

สำหรับผู้สมัครที่ไม่เคยยืนยันตัวตนกับ KBank จำเป็นต้องสมัครบริการยืนยันตัวตนรูปแบบดิจิทัล (NDID) บน K PLUS ก่อน และไปยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนผ่านช่องทางใดช่องทางหนึ่ง ที่ 1) ตู้ ATM ที่มีสติกเกอร์ K CHECK ID 2) สาขาธนาคาร หรือ 3) ตัวแทนให้บริการ KBank Service จึงจะสามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อบน K PLUS ได้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่ มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!