. ทรูมันนี่วอลเล็ท ให้ยืม 1 หมื่นบาท มีบัตรประชาชนใบเดียวก็ยืมได้ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ทรูมันนี่วอลเล็ท ให้ยืม 1 หมื่นบาท มีบัตรประชาชนใบเดียวก็ยืมได้

ทรูมันนี่วอลเล็ท ให้ยืม 1 หมื่นบาท มีบัตรประชาชนใบเดียวก็ยืมได้

18 สิงหาคม 2021
201   0

เปิดโอกาสให้แก่ผู้ใช้ทูมันนี่ Wallet มีสินเชื่อให้ยืมง่ายง่ายเพียงใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียวท่านก็สามารถกู้ยืมได้เพื่อเป็นการบริการลูกค้าที่ใช้บริการทางบริษัททรูมุกเอสที่มีงานแบบรายเดือน

และมีวงเงินให้ยืมสามารถใช้จ่ายได้นานสูงสุดถึงสามเดือนโดยมีการผ่อนชำระดอกเบี้ยอยู่ที่ 0% เฉพาะเดือนแรกเท่านั้นนะคะ

ไปดูในส่วนของข้อดีของทรูมันนี่ก็คือท่านในการกู้ยืมนี้ท่านจใช้ บัตรประชาชนเพียงใบเดียวในการกู้ยืมท่านก็จะสามารถกู้ยืมได้โดยไม่จำเป็นต้องมีบุคคลค้ำประกันหรือว่าต้องยื่นเอกสารเกี่ยวกับรายจ่ายให้วุ่นวายรวมไปถึงไม่จำเป็นต้องยื่นสลิปเงินเดือนหรือว่าอะไรต่างๆนอกจากบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้นนะคะในการกู้ยืมครั้งนี้

เพราะสภาพทางเศรษฐกิจในปัจจุบันนี้ก็ทำให้จำนวนเงินผู้ที่มีสินเชื่อกู้ยืมไม่มากหรือน้อยก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับประชาชนที่จะนำเงินไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเพราะทุกวันนี้สภาพทางการเศรษฐกิจถือว่าย่ำแย่โดยมีการเปิดสินเชื่อให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการรายเดือนเท่านั้นสำหรับผู้ที่สมัครนะคะ

จะต้องเป็นคนที่บรรลุนิติภาวะซึ่งมีอายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปีและเป็นผู้ที่ใช้เครือข่ายทรูมุกเอสแบบรายเดือนเท่านั้นและมีอายุการใช้งานมาแล้วอย่างน้อย 180 วันโดยไม่มีบินค้างค่าชำระ

เนื่องด้วยสถานการณ์แบบนี้นะครับอยู่ในช่วงสถานการณ์โควิดซึ่งให้ทุกคนดูแลสุขภาพตัวเองมันล้างมือทุกครั้งเมื่อหยิบจับสิ่งของสวมใส่หน้ากากอนามัยเพราะว่าช่วงนี้โลกโควิดการแพทยระบาดถือว่าหนักพอสมควรถ้าหากท่านยังห่วงใยสุขภาพของท่านอยู่ท่านสามารถซื้อประกันภัยได้ที่เซเว่น-อีเลฟเว่นโดยมีการคุ้มครองท่านสูงสุดตลอดระยะหนึ่งปี