. กรุงไทยช่วยเหลือ ให้ยืมผ่านแอปเป๋าตัง -
ข่าวสังคม - โซเชียล » กรุงไทยช่วยเหลือ ให้ยืมผ่านแอปเป๋าตัง

กรุงไทยช่วยเหลือ ให้ยืมผ่านแอปเป๋าตัง

18 สิงหาคม 2021
319   0

Baotang APP เป็น APP ที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมทางการเงิน ให้ความช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ รวมถึงความสามารถในการจ่ายบิล ไม่ว่าจะเป็น ค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าบัตรเครดิต ค่าโทรศัพท์ หรือแม้แต่การชำระค่าที่พัก อาหาร บริการ ฯลฯ .

ประเภทของการบริการ /ซื้อความสามารถในการโอนเงินได้อย่างรวดเร็วโดยไม่สับสนเพื่อให้สามารถชาร์จเครือข่ายมือถือทั้งหมดได้ ไม่ว่าจะทำอะไรสแกนก็จบ

คุณยังสามารถควบคุมวงเงินใช้จ่ายรายวันของคุณได้อย่างง่ายดายโดยกำหนดวงเงินสูงสุด นอกจากนี้กระเป๋าเงินยังมีเช็คผู้บริโภคในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา

ดังนั้นอย่ากลัวที่จะใช้จ่ายเงินมากเกินไป หากมีคนดาวน์โหลดแอปกระเป๋าเงิน สิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องแนะนำคือพวกเขาสามารถยืมเงินผ่านแอพได้ ท่านใดต้องการยืม 1,000, 3,000, 5,000 หรือ 10,000 สามารถทำได้ด้วยความสด

เพราะกำหนดวงเงินไว้ที่ 15,000 บาท แต่ถ้าใครอยากกู้เงินไม่กี่ร้อยบาท เช่น 100 บาท 200 บาท 300 บาท 500 หรืออย่างน้อย 50 บาท แนะนำว่าอย่ายืมเลยภายในโควต้าเริ่มต้น วิธีสมัครกระเป๋าเงิน วิธีใช้งานแอปพลิเคชั่นกระเป๋าเงิน

ในการเริ่มสมัครกระเป๋าเงิน ให้ดาวน์โหลดแอปก่อน แล้วจึงเริ่มลงทะเบียนกระเป๋าเงินเพื่อใช้ โดยเลือกใช้ 2 ตัวเลือก (หนึ่งในนั้น) ไม่มีปัญหาในการใช้แอปพลิเคชั่นกระเป๋าเงิน คือ:

– บัญชีธนาคารกรุงไทยเชื่อมต่อกับธุรกรรมทางการเงินข้างต้น (สำหรับบัตรกดเงินสด ให้ป้อนหมายเลขบัตร 4 หลัก + หมายเลขประจำตัวประชาชน + วันเกิด หรือ Krungthai NEXT ป้อนรหัสผ่านและชื่อผู้ใช้)

-บัญชี G-Wallet หรือกระเป๋าเงินออนไลน์ ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับการช่วยเหลือมาตรการต่างๆ ของรัฐบาล เช่น สิทธิ์ในการชิม สิทธิ์ในการซื้อของ และสิทธิ์ในการใช้งาน หรือกระเป๋าสตางค์ 3,000 บาท

เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ฉันหวังว่าทุกคนที่ชอบใช้ธุรกรรมทางการเงินต่างๆ จะเลือกโหลดกระเป๋าเงินไปใช้อย่างจริงจัง ยืมเงินผ่านแอพก็ได้ เช่น เงินกู้ฉุกเฉิน 5,000 และ 10,000 บาท