. ซิuแสเข่ง ผ่าดวงอนุทิน เส้นทางอนาคตการเมือง -
ความเชื่อ » ซิuแสเข่ง ผ่าดวงอนุทิน เส้นทางอนาคตการเมือง

ซิuแสเข่ง ผ่าดวงอนุทิน เส้นทางอนาคตการเมือง

17 สิงหาคม 2021
220   0

วันที่ 17 ส.ค. 64 ซินแสเข่ง อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้ผ่าดวงวิกฤติเจาะลึกดวงดาวของ นายอนุทิน ชาญวีรกุล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กระทรวงสาธารณสุข กับเส้นทางอนาคตทางการเมือง สู่เป้าหมายตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ในอนาคตหรือไม่ หากอนาคตต้องเปลี่ยนตัวบุคคล

โดยซินแสเข่ง ได้มีการระบุว่า “ก้าวใหม่ของเสี่ยหนู ตามหลักของดวงดาวในปี2565 ไม่ไกลเกินฝันอย่างแน่นอน แต่อยู่ที่มีความมั่นคงแข็งแกร่งมากน้อยขนาดไหน เพราะในดวงชะตาหากไม่มีคู่เสริมบารมี มาช่วยค้ำจุนให้มั่นคงบทบาทตำแหน่งคงอยู่ได้ไม่ครบเทอมอย่างแน่นอน เพราะดวงชะตาไม่มีดวงการเป็นผู้นำ

แต่ความมั่นคงในด้านการเป็นผู้นำนั้นหาไม่ได้ เพราะดวงชะตาถูกจำกัดฟ้าลิขิตไว้เพียงแค่นั้น แต่หากจังหวะโอกาสมาถึง ในปี 2565 ก็มีโอกาศถือว่าเป็นช่วงน้ำขึ้น แต่จะอยู่ได้นานหรือไม่ ตอบยาก เพราะอาจจะยังมีผลกระทบในอุปสรรคของรอบอายุ ทำให้ไม่ได้ดั่งใจที่คาดหวังเก้าอี้ไม่มั่นคง ประกอบกับมีเรื่องให้หงุดหงิดใจ อึดอัดใจไม่สบายใจ กัดกร่อนจิตใจ ปะทะให้เกิดเห ตุไ ร้ส าระไม่เป็นเรื่อง และอยู่ในตำแหน่งได้ไม่ได้นาน หากรู้จักระวังตัว และพยายามประคองตนให้ผ่านก็อาจจะไปได้บ้าง

แต่จะให้มั่นคงต้องได้ คู่แฝดคู่แท้สะเทือนปฐพี อย่างเนวิน ชิดชอบ มาร่วมชะตาก ร รมด้วย เพราะดวงชะตาของ คุณอนุทิน มีดวงชะตาที่ถูกเสริมบารมีให้มั่นคงจากชะตาชีวิตของ คุณเนวิน ที่เป็นทั้งคู่เสริมอำนาจบารมี และเสริมทรัพย์ให้มีความมั่นคง เสริมโชคช่วยเกื้อกูลและเกื้อหนุนส่งผลให้ประสบความสำเร็จ”

นอกจากนี้ ซินแสเข่ง ยังกล่าวเพิ่มเติม ถึงดวงทางการเมืองของ นายเนวิน ชิดชอบ ว่ามีความเป็นผู้นำทางการเมืองสูง บทบาทในวงการราชการและมีโอกาสก้าวไปได้สูงสุดของการเป็นผู้นำ หากไม่เอาความเครียดมาเบียดเบียนตนเองให้เป็นอุปสรรค ดวงชะตานายเนวินเป็นคู่ดวงสมพงษ์กับ นายอนุทิน ที่ทิ้งกันไม่ได้เสมือนเพื่อนเป็นเพื่อนตาย และในปี 2565 จะเป็นปีที่ชีวิตของคุณเนวิน ชิดชอบจะเปลี่ยนวิถีชีวิตครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่ง