. เท่ง เอาของมาฝาก หม่ำ -
บันเทิง » เท่ง เอาของมาฝาก หม่ำ

เท่ง เอาของมาฝาก หม่ำ

17 สิงหาคม 2021
222   0

เล่นใหญ่สร้างเสียงฮาหนักเจอกันที่ไรได้เรื่อง มด ภรรย า โพสต์คลิปฮาสองตลกสามช่า เท่ง เถิดเทิง ขนของมาฝาก หม่ำ จ๊กมก ทั้งหน่อไม้ ส้มโอ มะละกอ มะนาว

เท่ง เอาของกินจากสวนที่บ้านนครนายกมาฝากพี่ชายมากมาย แต่ไม่วายโดน หม่ำ อำรัวๆ สุดฮา บอกไม่เชื่อหรอกว่าเอามาจากสวน มันต้องไปซื้อมา ก่อนจะโชว์มะนาวถุงใหญ่ที่เท่งเอามาฝากลูกเหลืองทั้งถุง พร้อมบอกว่า มันต้องซื้อมา ตรวจสอบหมดแล้ว โหน่งบอกว่าสวนมันมีแต่จั๊กจั่นกับคางคก ส้มโอนี่ก็ไปซื้อจากนครชัยศรี ผมติดใจมะนาว มันบอกผมว่ามันเด็ดจากต้น เหลืองขนาดนี้เด็ดจากต้น มันเด็ดไว้เป็นเดือนหรือเปล่า

หม่ำ ย้ำอีกผมตรวจสอบกับโหน่งแล้วมันไม่มี ก่อน เท่ง จะเดินเข้ามาพอดีโยนกะละมังดังโครม หม่ำ ถามถึงของฝาก โดยเฉพาะมะนาวเอามาจากสวนหรือเปล่า เท่ง บอกว่าเอามาจากสวน หม่ำ รีบชมทันทีว่าเหลืองอร่าม เท่ง ชี้แจงเหตุมะนาวเหลืองเพราะว่า 2-3 วันฝนตกเก็บไม่ได้ ลูกมะนาวเลยร่วงลงมาเหลือง

ส่วนหน่อไม้ หม่ำ บ่นว่าดำ เท่ง รีบบอกว่า ชาวบ้านฝากมาให้หม่ำ จ๊กมก จะด่าเขาไหม หม่ำ พลิกลิ้นทันทีบอกว่า ขาวสะอาดขาวนวลดี ขอบคุณชาวบ้านด้วย

หม่ำ บอกอีกว่า ส่วนมะละกอ โหน่งบอกที่สวนเท่งไม่มี เท่ง รีบเถียงว่ามะละกอมันแพงหรือไงที่ 4 ไร่จะปลูกไม่ได้ ก่อน หม่ำ จะยกมือไหว้ขอโทษเท่ง แต่ตลกรุ่นน้องขึ้นใหญ่บอกว่า ตั้งแต่ทุเรียนแล้ว บอกไปซื้อที่ไหนมา ที่บ้านมีทุเรียน 7 ต้น มันจะไม่ออกผลออกดอกบ้างหรือไง ก่อนเล่นใหญ่โวยวายหนักทำท่าร้องไห้จนเมียยังกรี๊ ดตกใจ

โดยมีแฟนคลับได้คลายเครียดคอมเมนต์บอกด้วยว่า น่ารักจังคะ หยอกล้อสนุกสนานดูแล้วหายเครียดคะคุณแม่มด , อบอุ่นมากครับ , เจอกันเมื่อไหร่ ฮาทุกที , เหมือนดูสองช่าเลยแม่ เป็นต้น

ขอบคุณ ข่าวสด