. เปิดบ้านที่ชัยภูมิ นุ่น รมิดา นางเอกตัวจริง หลุยส์ สก๊อต -
บันเทิง » เปิดบ้านที่ชัยภูมิ นุ่น รมิดา นางเอกตัวจริง หลุยส์ สก๊อต

เปิดบ้านที่ชัยภูมิ นุ่น รมิดา นางเอกตัวจริง หลุยส์ สก๊อต

15 สิงหาคม 2021
624   0

เป็นอีกนักแสดงที่มีความสามารถล้น แต่ก็กว่าใครๆ จะมองเห็นและยอมรับในตัวของ นุ่น รมิดา ประภาสโนบล นั้น เธอก็ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์เป็นระยะเวลาไม่น้อย ที่กว่าจะดังเปรี้ยงเป็นที่รู้จักของแฟนละคร

ซึ่งในระหว่างรอความปัง นุ่นก็ไม่เคยยอมแพ้แม้จะท้อบ้างแต่เธอก็ไม่ถอย ขอก้าวข้ามผ่านมาถึงจุดที่ฝันได้สำเร็จ เช่นเดียวกับความรักกับพระเอกซุปตาร์ หลุยส์ สก๊อต ที่นุ่น ก็ใช้เวลาพิชิตคำว่าตัวเองไม่เหมาะสมเป็นแฟนของหลุยส์ได้สำเร็จเช่นเดียวกัน

สำหรับความรักที่ใครๆมองว่าไม่เหมาะสม เมื่อ นุ่น มีแฟนเป็นพระเอกซุปตาร์หลุยส์ โดย เจ้าตัว เผยว่าทุกครั้งที่คุยกับหลุยส์เราจะถอยออกมาก้าวหนึ่ง เพราะเราไม่ได้ดัง ไม่ได้สวย และตอบไม่ได้ว่าเราเป็นอะไรกัน แถมมีกระแสมาตลอดว่า เราไม่เหมาะสมกัน ไม่คู่ควรกัน เกาะหลุยส์ดัง แต่ก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเราคู่ควรกับหลุยส์แค่ไหน พร้อมยังเล่าว่า หลุยส์คือคนที่ขี้หึงมาก หลุยส์ขี้หึงมาก หึงจนร้องไห้

<

ก่อนที่จะแต่งงานกัน หลุยส์ เผยว่า ความรักกับนุ่นตอนนี้ทุกอย่างก็โอเคครับ ผมเองก็ลุ้นเรื่องข่าวดีเหมือนกัน ก็อยากให้เป็นเร็ว ๆ นี้ เพราะผมก็ค่อนข้างชัวร์กับเขาอยู่แล้ว ที่ว่าบ้านนุ่นเรียกสินสอด 10 ล้านบอกตามตรงผมยังไม่เคยได้ยินข่าวนี้เลย ถ้าเขาเรียกร้องมาจริงก็แสดงว่าเราต้องไปขอเขาเเล้ว

ซึ่งผมยืนยันได้ว่ามันไม่เป็นความจริง เพราะผมยังไม่ได้ไปขอเลย แต่ถ้าเขาเรียกราคานี้จริง ๆ แล้วผมรักก็ไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว ก็สู้ราคาสินสอดเต็มที่ ขอมา 10 ล้านให้ไปเลย 12 ล้าน คือผมก็เต็มที่เพียงแต่ผมยังไม่ได้รีบเร่งอะไรขนาดนั้น ก็อยากให้พื้นฐานของตัวเองเเน่นที่สุดก่อน ทั้งบ้านและทุกอย่างก็ต้องพร้อมครับ