. แม่น้ำหนึ่ง ฝันถึง พญานาค -
ข่าวสังคม - โซเชียล » แม่น้ำหนึ่ง ฝันถึง พญานาค

แม่น้ำหนึ่ง ฝันถึง พญานาค

15 สิงหาคม 2021
117   0

แม่น้ำหนึ่ง ภิรดา ธนโชติจินดา เผยเรื่องราว จากความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อฝันถึงพญานาค สุดเหลือเชื่อ ฝันแบบนี้ถึงสองครั้ง เป็นไปได้อย่างไร

วันที่ 15 ส.ค. 64 แม่น้ำหนึ่ง ภิรดา ธนโชติจินดา กูรูด้านตัวเลขชื่อดังแห่งยุค ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านแฟนเพจ เล่าถึงเรื่องราวเหลือเชื่อที่เจอมา เมื่อพบรอยประหลาดบางอย่างที่เกิดขึ้นหลังทำการสร้างรูปปั้นปู่พญานาค รอบปริศนารนี้ได้ปรากฏอยู่ที่ตู้คอนเทนเนอร์ซึ่งเป็นพื้นที่ทำพิธีพ่อปู่พญานาค

หลังเกิดเรื่องน่าเหลือเชื่อขึ้น แม่น้ำหนึ่ง ก็ได้เล่าเรื่องราวความฝันที่เจ้าตัวฝันถึงสองครั้งว่า สิ่งที่ตนเห็นเมื่อคืน ในฝัน ตนได้เข้าไปอยู่ในที่ที่มีคนเยอะมากๆ คนเหล่านั้นกำลังเล่นน้ำกัน แล้วจู่ๆทุกคนก็จมน้ำ ขณะที่ตนกำลังก้าวขาลงน้ำ เมื่อตนก้าวลงไป ก็มีท่อนไม้ยาวๆ หรือ อะไรไม่รู้ว่าให้ตนเหยียบ เมื่อมองลงไปที่น้ำ ปราฏฏว่าน้ำใสมา แต่ข้างกลับเป็นสีดำ จนมองไม่เห็นอะไร เมื่อหันไปก็เห็นพญานาคตัวสีเทาเล่นน้ำอยู่ ตื่นขึ้นมาตนจึงเล่าให้แม่ฟัง เพราะฝันเเบบนี้ถึง 2 ครั้งแล้ว

ซึ่งงวดวันที่ 16 ส.ค. 64 แม่น้ำหนึ่ง ก็ได้ออกมาย้ำว่างดวนี้สีนำโชคที่ดีที่สุดคือ สีดำ ให้ทุกคนเตรียมพร้อมรวยไปด้วยกันแน่นอน คอหวยและนักเสี่ยงโชคที่ได้ฟัง ก็เชื่อว่าพ่อปู่พญานาคได้มาปรากฏตัว เพื่อนำพาความร่ำรวยมาให้แม่น้ำหนึ่งและแฟนคลับที่ติดตาม