. ปลอดภัยจริง! ลงทะเบียน รับ 1,000 บาท -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ปลอดภัยจริง! ลงทะเบียน รับ 1,000 บาท

ปลอดภัยจริง! ลงทะเบียน รับ 1,000 บาท

15 สิงหาคม 2021
253   0

ผู้ลงทะเบียนไปแล้ว รับทราบ หากลงทะเบียนร่วมโครงการ “มิสทีนสู้ โ ค วิ ด ไม่สามารถยกเลิกลงทะเบียนได้ ข้อมูลส่วนตัวที่ให้ไป จะถูกนำไปทำลายทิ้งในอีก 2 เดือน

วันที่ 15 ส.ค. 64 จากกรณี บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “มิสทิน” และ มูลนิธิ ดร.อมรเทพ ดีโรจนวงศ์ ตัดสินใจเปิดตัวโครกงาร “มิสทินสู้ โ ค วิ ด” ขอมอบเงินสด 1,000 บาท และกล่องยังชีพมูลค่า 1,000 บาท ครอบครัวละ 1 ทุน รวมมูลค่าทั้งสินกว่า 10,000,000 บาท ให้แก่ผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น โดยจะประกาศรายชื่อในวันที่ 19 ส.ค. 64

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก ธุรกิจขายตรงมิสทิน ได้ออกมาชี้แจง คลายความไม่สบายใจของผู้ลงทะเบียนร่วมโครกงาร ที่กังวลว่าข้อมูลที่ให้ไประหว่างลงทะเบียน อาจถูกนำไปใช้ในทางการตลาด โดยทางเพจเฟซบุ๊กได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ผ่านเฟซบุ๊กว่า

“ธุรกิจขายตรงมิสทิน ขออนุญาตชี้แจงในส่วนของสาเหตุที่ใช้สำเนาบัตรประชาชน และหน้าบุ๊คแบงก์นะคะ ในส่วนของสำเนาบัตรประชาชน เพื่อป้องกันมิจฉาชีพ และคนที่ใช้สิทธิลงซ้ำค่ะ และในส่วนของหน้าบุ๊คแบงก์ เพื่อเป็นหลักฐาน สำหรับใช้ในการโอนเงินเข้าบัญชีให้ค่ะ ทั้งนี้ มูลนิธิต้องการช่วยเหลือประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อนจริง ๆ ค่ะ ทางมูลนิธิไม่ได้ต้องการนำข้อมูลมาใช้เพื่อการตลาด หรือ ส่งแค็ตตาล็อกใด ๆ และเมื่อครบกำหนด 2 เดือน ข้อมูลจะถูกดำเนินการทำลายทิ้งทันทีค่ะ”