. โซเชียลขุดคลิป ก๊อต-โบว์ เห็นแล้วแห่ย้ายข้าง เข้าใจฝ่ายชายสุดๆ -
บันเทิง » โซเชียลขุดคลิป ก๊อต-โบว์ เห็นแล้วแห่ย้ายข้าง เข้าใจฝ่ายชายสุดๆ

โซเชียลขุดคลิป ก๊อต-โบว์ เห็นแล้วแห่ย้ายข้าง เข้าใจฝ่ายชายสุดๆ

14 พฤษภาคม 2023
11   0

เลิกฟ้าผ่าปิดฉากรัก 10 ปีระหว่าง “ก๊อต จิรายุ” และ “โบว์ เบญจวรรณ” ทำคนบันเทิงและแฟนคลับช็อกตามๆกัน ซึ่งหนุ่มก๊อตก็ถูกดราม่า ทัวร์ลงสนั่นโซเชียลหลังชาวเน็ตได้อ่านข้อความที่น้องสาวก๊อตทักถาม

ล่าสุดโซเชียลขุดคลิปและแห่แชร์โมเมนต์เก่าๆในวันที่ยังคบหาดูใจกัน เป็นคลิปที่หนุ่มก๊อตกินซาลาเปา และนำตะเกียบของตัวเองคีบซาลาเปาจะมาป้อนสาวโบว์ สาวโบว์พูดขึ้นมาว่า “อุ๊ยทุเรศ เอาตะเกียบที่ยูกินแล้วมา ไม่เอาแล้ว” หนุ่มก๊อตก็คีบซาลาเปาเข้าปากตัวเองทันที สาวโบว์ก็พูดต่อว่า “ไอด้อนไลค์ยู ทุเรศมาก”

จากคลิปนี้เองชาวเน็ตแห่ย้ายข้าง ออกความเห็นกันว่า “ผู้หญิงเยอะอะ , โอเครฉันถึงบางอ้อ , จุกมากอึ้งมาก แรงมากนะ เนี่ยดูออกเลยว่ายิ้มกลบเกลื่อน , ใกล้กันจนดูแคลน ผช.เคยพูดไว้ที่ตีสิบ , คนที่เป็นอินโทรเวิร์ต เวลารักคือรักสุดๆ คิดมากในทุกคำพูดและการกระทำของอีกฝ่าย จะเก็บสะสมเรื่อยๆ จนวันนึงระเบิดที่เดียวแล้วไปเลย , จุกอยุ่นะคำพูด บางทีเราตั้งใจจะให้เจอแบบนี้ก็จุกอกเลย , รายละเอียดที่เยอะเกินไป คำพูดบางอย่าง อาจสะสม , เข้าใจก๊อตแล้ว.คนเรา.คบกันรักกันใช้ของร่วมกันได้.ในบางอย่าง เป็นต้น”

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!