. ภรรยาเอส กันตพงศ์ กุมมือสามี พร้อมข้อความสุดกลั้นน้ำตา หลังวูบ 4 วันไม่ฟื้น -
บันเทิง » ภรรยาเอส กันตพงศ์ กุมมือสามี พร้อมข้อความสุดกลั้นน้ำตา หลังวูบ 4 วันไม่ฟื้น

ภรรยาเอส กันตพงศ์ กุมมือสามี พร้อมข้อความสุดกลั้นน้ำตา หลังวูบ 4 วันไม่ฟื้น

14 พฤษภาคม 2023
16   0

“คริสติน่า วิงเคลอร์” ภรรยา “เอส กันตพงศ์” โพสต์ภาพกุมมือสามี พร้อมข้อความสุดกลั้นน้ำตา หลังวูบหมดสติไป 4 วันยังไม่ฟื้น

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับช็อก เอส กันตพงศ์​ โดนหามส่งโรงพยาบาลกะทันหัน จู่ๆเกิดเป็นลมหมดสติกะทันหันระหว่างที่ได้ออกงานอีเว้นต์ ซึ่งขณะนี้ทางด้าน เอส กันตพงศ์ อยู่ในความดูแลของแพทย์แล้ว แต่ยังไม่สามารถระบุสาเหตุการป่วยได้ แพทย์ขอดูอาการวันต่อวัน ส่วนงานทั้งหมดที่รับไว้ก็ต้องยกเลิกไปทั้งหมดทั้งในและต่างประเทศ

และทางด้านผู้จัดการส่วนตัว เอส กันตพงศ์ ได้ออกมาเผยอาการ เอส กันตพงศ์ ก่อนวูบกลางงาน หลังทีมงานได้เล่าให้ฟังว่า ก่อน เอส กันตพงศ์ วูบหมดสติมีอาการหน้าซีด และจู่ๆก็หมดสติ ล้มลงที่พื้น แต่โชคดีที่คนข้างๆ คว้าศีรษะไม่ให้กระแทกพื้นได้ทัน

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน ผู้จัดการส่วนตัวของ เอส กันตพงศ์ ได้ออกมาอัปเดตอาการ เอส กันตพงศ์ พร้อมได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ขอกราบพระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสังฆคุณ โปรดอภิบาลรักษาน้องเอสต่อไปให้หายในเร็ววัน ด้วยเดชแห่งความดีของ นายกันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ขอให้น้องเอสแข็งแรงขึ้น ยิ่งๆขึ้นไป ให้มีแต่ ปาฏิหาริย์ที่ดี แบบนี้ตลอดไป ขอให้สมปรารถนาตามความตั้งใจทุกประการ รักน้องนะ เอสต้องสู้นะคับ @s_kantapong ขอบคุณทุกๆด้วยนะค่าที่ส่งกำลังใจ ส่งพลัง ให้น้องเค้าหายไวไว

ล่าสุดทางด้าน คริสติน่า วิงเคลอร์ ภรรยา เอส กันตพงศ์ โพสต์รูปภาพจับมือสามี พร้อมกับได้ระบุข้อความเป็นภาษาอังกฤษเอาไว้ว่า We are fighting this together! Be strong! Valentina and I need you teerak! ซึ่งแปลเป็นไทยได้ว่า พวกเราจะสู้ไปด้วยกัน เข้มแข็งไว้นะ วาเลนติน่าและฉันต้องการคุณนะที่รัก

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!