. อัจฉริยะ เปิดเบาะแสแฉ ดาราชาย พ.-เพื่อนแก็งไฮโซ ทำເว็บwนัu -
บันเทิง » อัจฉริยะ เปิดเบาะแสแฉ ดาราชาย พ.-เพื่อนแก็งไฮโซ ทำເว็บwนัu

อัจฉริยะ เปิดเบาะแสแฉ ดาราชาย พ.-เพื่อนแก็งไฮโซ ทำເว็บwนัu

12 พฤษภาคม 2023
14   0

เรียกได้ว่างานนี้ทำเอา อัจฉริยะ ไม่ขอทน ออกมาแจ้งเบาะแสให้กับตำรวจ โดยระบุว่า ดารา 2 คน เป็นดาราระดับซุป’ตาร์ของเมืองไทย เป็นผู้ชาย และผู้หญิง โดยดาราชายชื่ออักษรย่อ พ.พาน อายุประมาณ 40 ปี มีครอบครัวแล้ว ส่วนดาราหญิง เป็นดาราวัยรุ่นผมสั้น อายุประมาณ 20 ปี ซึ่งทั้งสองคนยังมีผลงานในแวดวงบันเทิงอยู่ในขณะนี้ โดยดาราทั้ง 2 คนได้ร่วมกันกับไฮโซสาววัยรุ่น มีชื่อเล่นเป็นขนม รายหนึ่งอายุประมาณ 20 ปี ร่วมหุ้นกันเปิดເว็บwนัuออนไลน์ ซึ่งปัจจุบันมีประมาณเกือบ 100 ເว็บไซต์ รับแทงwนันทุกประเภทโดยเปิดมานานแล้ว ตั้งแต่สมัยที่ไฮโซวัยรุ่นยังไม่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงเหมือนปัจจุบัน

โดยวันนี้ (11 พ.ค.66) นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางมาที่กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี เพื่อมอบเอกสารหลักฐานต่อพลตำรวจตรีวิวัฒน์ คำชํานาญ รองผู้บัญชาการ กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บช.สอท. ให้สืบสวนสอบสวนดำเนินคดีกับดาราดังและไฮโซสาวที่ไปเกี่ยวข้องกับເว็บwนัuออนไลน์

ซึ่ง อัจฉริยะ ยังบอกอีกว่า การส่งมอบหลักฐานดารา และไฮโซพัวพันເว็บwนัuออนไลน์ครั้งนี้ เนื่องจากมีผู้ใหญ่ส่งข้อมูลมาให้ตน ตนจึงส่งมอบต่อให้ตำรวจไซเบอร์ รับไปสืบสวนขยายผลเพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดี เนื่องจากทั้งดาราและไฮโซ เปิดເว็บwนัuมอมเมาประชาชน โดยทั้ง 3 คน ยังไม่เคยมีชื่อปรากฏเป็นข่าวว่าพัวพันกับกลุ่มเครือข่ายwนันออนไลน์มาก่อน

ทั้งนี้ ในอดีตทั้งดาราและไฮโซ ยังไม่มีฐานะร่ำรวยมาก แต่กลับมีทรัพย์สินเงินทองมากขึ้นแบบผิดหูผิดตา มีบ้านหรู รถหรู และมีทรัพย์สินกว่า 1,000 ล้านบาท

ด้านพลตำรวจตรีวิวัฒน์ กล่าวหลังรับมอบข้อมูลหลักฐานจากนายอัจฉริยะ โดยจะสั่งตั้งคณะทำงานขึ้นมาสืบสวนสอบสวน รวบรวมพยานหลักฐาน หากพบความผิดก็จะดำเนินการออกหมายจับกุมตัวมาดำเนินคดี