. แห่ส่งกำลังใจ ใบเตยวอนขอภาพเกิดเหตุ ครอบครัวเฝ้ารอปาฏิหาริย์ -
บันเทิง » แห่ส่งกำลังใจ ใบเตยวอนขอภาพเกิดเหตุ ครอบครัวเฝ้ารอปาฏิหาริย์

แห่ส่งกำลังใจ ใบเตยวอนขอภาพเกิดเหตุ ครอบครัวเฝ้ารอปาฏิหาริย์

7 พฤษภาคม 2023
14   0

สืบเนื่องจากประเด็นที่ “ใบเตย สุธีวัน” เผยเรื่องราวยากจะทำใจ แฟนหนุ่มของ “น้องลุกซ์” ประสบอุบัติเหตุรถล้ม ศีรษะกระแทกพื้นอย่างรุนแรง มีเลือดออกในสมอง หู และกะโหลกแตก สมองมีความได้รับการกระทบกระเทือนมาก ต้องใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นซักระยะหนึ่ง

ล่าสุด สาวใบเตยได้อัพเดตถึงเรื่องนี้อีกครั้ง พร้อมเผยภาพขณะเข้าเยี่ยม พร้อมระบุข้อความว่า “ก่อนอื่นครอบครัวของเราขอบคุณทุกๆกำลังใจและทุกๆคนที่ส่งข้อความมาเรื่องประสบการณ์การรักษาระบบแพทย์ศัลยกรรมทางสมองนะคะ เป็นความหวังให้ครอบครัวใบเตยมากๆ ตอนนี้พี่ภูมิออกจากห้องผ่าตัดแล้วค่ะแต่ยังไม่ฟื้นขึ้นมา

อาจจะต้องใช้เวลาและปาฎิหาริย์ที่ขอให้เกิดขึ้นกับครอบครัวเราบ้าง อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นแบบไม่คาดคิดของพี่ภูมิตอนนี้

วอนขอภาพตอนเกิดเหตุ

ทาง ตำรวจ สน รัตนาธิเบศ ได้สันนิษฐานว่ารถจักรยานยนตร์ได้ล้มลง แต่ทางใบเตย อยากเห็นเหตุการณ์ทุกอย่างจากกล้องวงจรปิดทั้งหมด เพราะทางครอบครัวเรามีสันนิษฐานว่าบางทีพี่ภูมิอาจจะโดนรถชน หรือ รถเฉี่ยวชน

ในส่วนของตรงนี้ใบเตยขอใช้กระบอกเสียงฝาก สน รัตนาธิเบศ และเทศบาลนนทบุรี รับเรื่องดูกล้องวงจรปิดให้ใบเตยด้วยนะคะ เพราะทางเราไม่ทราบและไม่ได้เห็นเลยว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่ภูมิ ในวันที่เกิดเหตุ และถ้าพลเมืองดีคนที่เห็นเหตุการณ์และพบเจอพี่ภูมิที่ริมถนน งามวงวาน แล้วโทรแจ้งกู้ภัยให้ไปส่งพี่ภูมิที่โรงพยาบาล และทีมกู้ภัยที่มาส่งพี่ภูมิที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า รบกวนติดต่อครอบครัวเรามาด้วยนะคะ ทางครอบครัวใบเตยอยากขอบคุณและอยากรู้รายละเอียดตรงสถานที่อุบัติเหตุและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้นมากๆ (เหตุเกิดเมื่อเวลา เที่ยงคืนกว่าๆ ของวันที่4 ตรงถนนงามวงวานค่ะ )

ทั้งนี้2 วันที่ผ่านมา ใบเตยและครอบครัวขอขอบคุณทีมแพทย์ผ่าตัดศัลยกรรมสมองของ รพ พระนั่งเกล้ามากๆนะคะ ฝากช่วยพี่ชายหนูด้วย

สุดท้ายนี้ใบเตยและครอบครัวขอบคุณทุกความห่วงใย ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทั้งในและนอกวงการ แฟนคลับที่ให้กำลังใจและช่วยเหลือครอบครัวเราทุกช่องทางนะคะ ขอบคุณ ขอบคุณจริงๆค่ะ ตอนนี้รอแค่ปาฎิหาริย์ ขอให้มีปาฎิหาริย์เกิดขึ้นกับครอบครัวของเราด้วย”

ทางทีมงานของเราขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นะคะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!