. ไม่ต้องลุ้น! อดีตคู่รักคู่นี้ หย่ากันแล้ว ฝ่ายชายลั่นไม่มีโอกาสรีเทิร์น -
บันเทิง » ไม่ต้องลุ้น! อดีตคู่รักคู่นี้ หย่ากันแล้ว ฝ่ายชายลั่นไม่มีโอกาสรีเทิร์น

ไม่ต้องลุ้น! อดีตคู่รักคู่นี้ หย่ากันแล้ว ฝ่ายชายลั่นไม่มีโอกาสรีเทิร์น

6 พฤษภาคม 2023
13   0

ถูกจับตามองรักครั้งใหม่สำหรับ “แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง” แม้จะหย่ากันแล้วกับ “มิ้วกี้ ไปรยา” แต่ทั้งคู่ก็ต่างทำหน้าที่คุณพ่อคุณแม่ที่ดีเหมือนเดิม ล่าสุด หนุ่มแดนนี่ได้เปิดใจมีโอกาสรีเทิร์นกับแม่ของลูกหรือไม่ ผ่านรายการโดนเทเซมาที่แพท

มีโอกาสที่จะรีเทิร์นกับแม่ของลูกไหม ?

แดนนี่ : “ผมคิดว่าไม่มีนะ เพราะว่าโอกาส และเวลา อะไรต่างๆ มันไม่สามารถกลับไปได้ ณ วันนี้ผมขอตอบว่าไม่น่าจะกลับไปได้ เข้าใจชาวเน็ตที่ยังติดภาพครอบครัวของเราอยู่ ซึ่งผมก็เข้าใจ ช่วงหนึ่งผมก็ติดภาพนั้นอยู่ในระยะเวลาหนึ่ง ช่วงใหม่ๆ ที่มีข่าวว่าเลิกกัน หรืออะไรก็ตาม โอโห คนก็เชียร์เยอะมากนะ ซึ่งถ้าพูดตามตรงอ่ะ ในตอนแรกเราก็ยังคิดถึง ว่ามันจะกลับมาเป็นครอบครัวได้ไหม เพราะอย่าลืมว่าเรามีลูกด้วย และทุกอย่างมันก็เหมือนเราทำให้ลูกแหละ แต่พอมาถึงโมเมนต์หนึ่งอ่ะ มันก็จะรู้เองว่า ไม่ได้จริงๆ ซึ่ง ณ วันนี้ก็ยังเป็นแบบนั้นอยู่”

“ณ ตอนนี้เราก็คุยกัน คุยกันดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างเช่น เวลามันช่วยทุกอย่าง เดี๋ยวลูกมีงานที่โรงเรียน คุยเรื่องลูก ไปด้วยกันได้ถ้าไปเพื่อลูก ผมไม่ติดอะไรเลย เราอยากให้ลูกรู้สึกว่าเขามีทั้งพ่อ และก็มีทั้งแม่ที่สมบูรณ์อยู่ ถึงแม้พ่อกับแม่จะไม่ได้อยู่ด้วยกัน ณ วันนี้ แต่ต่างคนก็ต่างทำหน้าที่”

น้องอยากให้พ่อแม่มาจอยกันไหม ?

แดนนี่ : “ยังไม่มี แต่ตอนที่เราออกมาจากบ้านใหม่ๆ มันก็จะมีคำถามจากเด็ก ที่เขายังไม่รู้ ว่าพ่อไปอยู่ไหน ไปนอนที่ไหน ด้วยความเป็นห่วง เราก็อึ้งนะ แบบน้ำตาคลอในใจเลย ซึ่งเราเคยดูหนังเรื่องนึงชื่อว่า Life is Beautiful มันเป็นหนังที่ดีมากนะ คือไม่ว่าจะเกิดสถานการณ์อะไรก็ตาม พ่อก็จะมีรอยยิ้มให้ลูกเสมอ จะให้ลูกรู้สึกว่า โลกมันสวยงาม Life is Beautiful นะ ผมก็รู้สึกว่าผมควรจะเป็นพ่อแบบนั้น”

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!