. ไม่ต้องรอเเถลง ปู่ไพวงษ์ เฉลยเอง ความสัมพันธ์สงกรานต์ แมท หลังลือเลิกกันแล้ว -
บันเทิง » ไม่ต้องรอเเถลง ปู่ไพวงษ์ เฉลยเอง ความสัมพันธ์สงกรานต์ แมท หลังลือเลิกกันแล้ว

ไม่ต้องรอเเถลง ปู่ไพวงษ์ เฉลยเอง ความสัมพันธ์สงกรานต์ แมท หลังลือเลิกกันแล้ว

20 เมษายน 2023
10   0

หนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวรวมตัว 4 พี่น้องตระกูลเตชะณรงค์ในวันเกิดของ คุณแม่ภัสรา เตชะณรงค์

ซึ่งก็มีทางด้านนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดาแฟนสาวของ ภูผา เตชะณรงค์น้องชายหนุ่มสงกรานต์ มาร่วมวันเกิดในครั้งนี้ด้วย แต่งานนี้กลับไร้เงา สาวแมท ภีรนีย์ แฟนสาวของหนุ่มสงกรานต์ มาร่วมวันเกิดแต่อย่างใด

ทำเอาชาวเน็ตนั้นสงสัยว่าสาวแมทนั้นหายไปไหน อาทิ คุณแมทไม่ไปงานวันเกิดหรอคะ,สุขสันต์วันเกิดนะคะ ขอให้คุณแม่คุณสงกรานต์สุขภาพแข็งแรงค่ะ ช่วงนี้คุณแมทหายไปไหนคะ ไม่ค่อยเห็นรูปเลยค่ะ,คิดถึงน้องแม้ท พี่ปีใหม่ เป็นต้น

ต่อมารายการ ข่าวบันเทิงช่อง8 พิธีกรเปิดเผยว่า เพื่อนตนเจอแมทและไฮโซพกที่ผับด้วยกันจริงๆ รวมทั้งไถส่องไอจีก็เห็นทั้งคู่ออกกำลังกายในยิมเดียวกัน แม้จะไม่มีรูปคู่แต่ก็ดูรู้ว่าที่เดียวกันแต่ทั้งคู่จะไปเที่ยวด้วยกันก็ไม่แปลกเพราะทั้งแมทและไฮโซพกออกมาบอกแล้วว่าเป็นเพื่อนกันมานานมาก

พร้อมเผยข้อมูลเด็ดอ้างว่า เพื่อนของเธอเพิ่งเจอหนุ่มสงกรานต์กับสาวอื่นที่ไม่ใช่แมทสาวคนนี้เป็นดาราเหมือนกัน เคยเล่นซีรี่ส์ อายุสัก30ปี แต่ก่อนภาพลักษณ์ใสๆแต่ตอนนี้เปลี่ยนแนวเป็นสาวแซ่บแล้ว และมีชื่อย่อม.ที่ไม่ใช่แมท ภีรณีย์ ส่วนความสัมพันธ์ของสงกรานต์กับสาวคนนี้คืออะไร คงต้องรอเจ้าตัวออกมาเคลียร์เอง

ภาพจาก ข่าวบันเทิงช่อง8

ล่าสุด 20 เมษายน รายการ APOP TODAY ได้ต่อสายตรงไปหา ปู่ไพวงษ์ เเละได้คำตอบว่า เเมทเพิ่งมา เพิ่งออกจากบ้านไปเมื่อกี๊นี้เอง มันก็มาปกติ มันก็งอนกันไปงอนกันมา ปู่มีหน้าที่รัก เอ็นดูลูกหลานทุกคน มันทะเลาะก็บอกให้ดีกันเเค่นี้งอนกันก็บอกให้เลิกงอน

ผู้หญิงผู้ชายมันจะมีอะไรก็มีงอนกันไปงอนกันมา ปู่อายุเยอะเเล้วไม่ค่อยได้สนใจเรื่องของเด็กพวกนี้เเล้วมันมีอะไรก็เตือนๆโตเเล้วอย่าทำตัวเป็นเด็กๆโตเเล้วก็ให้ทำอะไรให้มีสติ